Hệ thống khóa cần thiết cho mọi khu vực

Hệ thống khóa cung cấp kiểm soát truy cập toàn bộ khuôn viên


Việc có quá nhiều chìa khóa mang lại phiền toái và nhầm lẫn cho hệ thống quản lý doanh nghiệp ngày nay đã được giải quyết. Hệ thống khóa cao cấp và hiện đại từ ABUS cho phép quản lý tòa nhà một cách chuyện nghiệp và hiệu quả.  Từ người lao công cho đến nhân viên văn phòng, tất cả mọi người tương ứng với vị trí của mình, chỉ phải giữ một chìa khóa. Kết hợp với một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hệ thống khóa giúp bạn xác định rõ ai, với vị trí của mình được ra vào những địa điểm nào.


Hệ thống điều khiển và giám sát điện tử là một lựa chọn khác.  Seccor high security GmbH, một công ty con của Tập đoàn ABUS, cung cấp hệ thống khóa điện tử cao cấp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Lõi khóa điện tử có thể được điều khiển bằng một chìa khóa chip, một thiết bị khóa từ (ví dụ như một thẻ) hoặc bằng cách nhập một mã số.  Phần mềm kiểm soát truy cập được thiết lập cho phép lịch trình khóa và quản lý một cách linh hoạt.  


Ổ khóa có thể được điều khiển từ trung tâm, cho phép người giữ chìa khóa có thể truy nhập từng cánh cửa vào từng thời điểm hay khoảng thời gian cụ thể. Hệ thống còn cung cấp những bản ghi nhật ký truy cập của mọi cánh cửa từ bất kỳ cá nhân vào bất kỳ lúc nào. Một ưu điểm khác là doanh nghiệp sẽ có khả năng phản ứng nhanh với các tình huống cụ thể: ví dụ, nếu một chìa khóa bị mất, nó có thể bị vô hiệu từ xa ngay lập tức.


Kiểm soát lối vào bằng camera giám sát

Kiểm soát truy nhập lối vào chính bằng hệ thống camera giám sát


Lối ra vào chính của một công ty là một khu vực rất nhạy cảm, cần được theo dõi và đảm bảo 24/7.  Với camera giám sát từ ABUS bạn có thể theo dõi tất cả các lối vào công ty của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Ghi hình độ phân giải cao giúp bạn xác định tội phạm thực tế và tiềm năng.

Kiểm tra những người đến và đi


 Bạn hoàn toàn có quyền được biết ai sẽ đến và đi và bạn cũng có thể kiểm tra: Người vào va ra khỏi tòa nhà ăn mặc thế nào, họ mang theo gì trước và sau đó? Người nào đã hành xử một cách bất thường?


Khu vực lối vào cung cấp cơ hội để áp dụng một một lợi thế của camera giám sát: Thông thường, khách đến thường phải dừng lại giây lát phía cửa vào, nhờ hệ thống camera, bạn có thể nhận diện được người ấy là lạ hay quen, Điều này giúp bạn chỉ đạo cho nhân viên an ninh cách ứng xử thân thiện và niềm nở với người quen và cảnh giác với những người lạ có biểu hiện thiếu thân thiện…

Những sản phẩm của ABUS dành cho kiểm soát truy nhập tại doanh nghiệp

•    Hệ thống khóa cơ khí


•    Hệ thống kiểm soát truy nhập điện tử


•    Camera giám sát


•    Hệ thống đầu ghi hình

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện