Giám sát của nhân viên giúp bạn giảm tổn thất

 

Vẫn tồn tại thậm chí ngày càng nhiều nhân viên đang ăn cắp từ các công ty của họ. Tài liệu Global Retail Theft Barometer 2009 (một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Trung tâm nghiên cứu bán lẻ Anh) ước tính thiệt hại do nhân viên không trung thực trong bán lẻ lên tới gần 5 tỷ euro. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngành hàng bán lẻ, mà còn ảnh hưởng tới mọi công ty.

 

Với hệ thống video từ ABUS áp dụng trong kinh doanh của bạn, bạn có thể giảm bớt thiệt hại do chênh lệch hàng tồn kho, mất trộm hàng hóa cũng như thiệt hại do gian lận và tham ô.

 

Bảo vệ tài sản công ty của bạn

 

Trong các tòa nhà văn phòng hoặc cơ quan hành chính thường xuyên có dữ liệu nhạy cảm, đồng thời có cả những thiết bị phần cứng cứng và có giá trị. Người ta có xu hướng ít chăm sóc và bảo vệ những thứ không thuộc về họ.  Khi làm việc với các thiết bị văn phòng đắt tiền như máy in, máy quét, máy photocopy hoặc máy tính, sơ suất, sự hờ hững, cẩu thả hay cố ý lạm dụng có thể dẫn đến thiệt hại tốn kém, phiền hà.

 

Video giám sát đảm bảo rằng nhân viên (hoặc khách hàng) sẽ làm việc thận trọng hơn khi tiếp xúc với các thiết bị máy móc.

 

Phát hiện những nhân viên không trung thực

 

Đứng trên phương diện công việc, niềm tin là thứ quý nhất trong tài sản của mỗi cá nhân. Hoàn tất một chu trình kinh doanh, bộ phận kế toán và thu tiền là nơi quản lý những nguồn thu của bạn.  Tuy nhiên, những hạt sạn trong bộ máy kinh doanh mới thực sự nguy hiểm,họ lợi dụng niềm tin của bạn, nghiễm nhiên tạo nên những gian lận ở khâu cuối cùng và - gây tổn hại cho bạn.


Hệ thống giám sát video hiện đại có thể tích hợp các dữ liệu đăng ký tiền mặt vào hình ảnh video do đó giám sát chặt chẽ quá trình đó. Vì vậy, mỗi sai sót trong khâu kiểm hàng và viết hóa đơn sẽ được theo dõi và ghi lại. Hệ thống dome camera tỏ ra rất thích hợp với nhiệm vụ này.

 

Mẹo: Sử dụng camera giám sát nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ của bạn

 

Nếu bạn mở một hàng ăn, không lúc này thì lúc khác, vẫn có lời phàn nàn về chất lượng dịch vụ của bạn. Mặt bằng có ngăn nắp và rác rưởi có được dọn sạch không? Những chiếc ghế có bị dọn đi trong khi thực khách vẫn còn đang ngồi đó? Các nhân viên mới đối xử với các khách hàng ra sao? Nhân viên có bỏ ra ngoài hút thuốc trong khi khác đang ngồi đợi? Giám sát video sẽ trả lời tất cả các câu hỏi đó cho bạn. Công nghệ giám sát cho phép bạn để cải thiện dịch vụ một cách đáng kể. Một giải pháp tinh tế cho kinh doanh hàng ngày của bạn là sử dụng dome camera. Với một camera mái vòm mini có góc nhìn lên đến 160 độ và một đầu ghi hình nhỏ gọn. Bạn có thể theo dõi tất cả mọi vị trí trong nhà hàng, biết được bàn nào trống và hướng dẫn nhân viên của bạn cho phù hợp.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện