Nâng cao năng suất dây chuyền của bạn với hệ thống video giám sát

Thông thường, hầu hết các nhân viên trong một công ty làm việc tại bộ phận sản xuất và đây là nơi mà các máy móc và hệ thống thiết bị có giá trị được lắp đặt. Mỗi người quản lý sản xuất đều biết rằng thiệt hại sẽ như thế nào nếu dây chuyền bị ngừng hoạt động do trục trặc hay tai nạn xẩy ra.


Hệ thống camera giám sát có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan của các bộ phận và được tích hợp trực tiếp vào hệ thống sản xuất để theo dõi quá trình máy móc vận hành. Điều này cho phép bạn can thiệp và giải quyết những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.


Phân tích các hình ảnh ghi được từ quá trình sản xuất có thể cung cấp những thông tin hữu ích đối với việc tối ưu hóa quá trình sản xuất và thiết kế cho chúng được ổn định và an toàn hơn.


Giám sát video cho phép bạn luôn để mắt theo dõi quá trình thí nghiệm và nghiên cứu sản phẩm. Ví dụ, bạn cần nghiên cứu trong phòng thí nghiệm những biến đổi khi tiến hành nghiên cứu và đánh giá tác dụng của những sản phẩm y tế bằng các thiết lập hệ thống camera theo dõi 24/24 giờ.

Tối ưu hóa nhờ trình quản lý video tiên tiến

Kết hợp với phần mềm quản lý video tiên tiến, hệ thống giám sát cũng đi kèm với các tính năng tự động hóa linh hoạt. Nó phản ứng, ví dụ, tự động báo động và kích hoạt cơ chế giải quyết những vấn đề phát sinh đã được lập trình để giải quyết - không cần có người có can thiệp.


Ví dụ khi chất lỏng đã đầy bình chứa tới một mức độ đã định trước, một van trực tiếp được kích hoạt và biện pháp giải quyết sẽ được thực hiện. Song song với đó, nhân viên điều khiển cũng được thông báo về tình hình và kết quả khi cảm biến phát hiện vấn đề.
 
Ghi lại và truyền hình trực tiếp tại trung tâm sự việc

Một loạt ứng dụng nữa cho những camera tiêu chuẩn là giữa các ý kiến, ví dụ đơn giản như giám sát một dây chuyền sản xuất, băng tải hoặc dây đai đóng gói.


Camera mini đặc biệt hoặc PCB camera rất lý tưởng cho việc giám sát trực tuyến những chi tiết máy và các hệ thống trong thời gian thực- chúng có thể được tích hợp trực tiếp vào hệ thống. Chúng chỉ đo chỉ vài cm, nhưng cung cấp các bản ghi chất lượng cao và có thế so sánh được với những camera cỡ lớn.

Tối ưu hóa quá trình phát triển sản phẩm của bạn

Video giám sát giúp bảo đảm chất lượng vật liệu của môi trường nghiên cứu: Những nguyên vật liệu khan hiếm sử dụng trong nghiên cứu, thiết bị máy móc đắt tiền và những kết quả nghiên cứu phải được bảo vệ một cách đáng tin cậy chống lại hành vi trộm cắp và gián điệp. Giám sát video do đó có thể góp phần vào sự gia tăng bền vững về chất lượng và nâng cao lợi ích kinh tế của hoạt động nghiên cứu quy mô lớn và giữ chúng luôn ở đỉnh cao chất lượng.
 
Camera luôn luôn cảnh giác

Không như con người, máy móc không bao giờ mệt mỏi - tất cả các chi tiết và hình ảnh được ghi nhận vĩnh viễn. Những kết quả ghi hình sau đó có thể được xem lại ở tốc độ nhanh (ví dụ như sự phát triển của vi khuẩn), hay phát lại ở tốc độ chậm (như đánh giá mức độ an toàn của xe hơi khi tiến hành thí nghiệm mô phỏng tai nạn)


Việc ghi hình các công đoạn sản xuất và nghiên cứu làm cho nó hiệu quả hơn nhờ có những tài liệu đầy đủ và phân tích các nguồn lỗi cũng như quá trình tiến triển. Điều này đạt được hiệu quả đặc biệt nhờ Pan Tilt camera.


Để ghi lại quá trình trong từng chi tiết, camera PCB đặc biệt thích hợp, bởi kích thước nhỏ gọn của và những camera này có thể được tích hợp trực tiếp vào thiết bị kiểm tra của nhà máy.

Tùy biến nhu cầu giám sát cho dây chuyền sản xuất

Tìm kiếm mô hình giám sát video được thiết kế dành riêng cho dây chuyền sản xuất của bạn? Mỗi dự án giám sát video đặc biệt đều có yêu cầu riêng về công nghệ và nó phải được thiết kế theo đơn đặt hàng.  Chúng tôi sẽ tìm một chuyên gần và thích hợp với bạn để có thể giúp bạn tham gia dự án.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện