Phản ứng nhanh chóng nhờ vào hệ thống giám sát thông minh

Hệ thống chất lượng cao kết hợp giữa cơ chế phát hiện chuyển động với phản ứng báo động có khả năng lập trình. Camera giám sát tự động kích hoạt báo động khi một người đi vào một vùng nguy hiểm, chẳng hạn như khu vực xoay của máy, hoặc một phòng lưu trữ các chất độc hại.

Công nghệ video: đóng góp vào công tác phòng chống tai nạn và an toàn công nghiệp

Camera giám sát không chỉ bảo vệ các giá trị vật chất, nó cũng có thể tăng cường an toàn tại nơi làm việc và đóng góp cho công tác phòng chống tai nạn. Thực hiện liên tục việc sử dụng camera giám sát phù hợp làm cho bạn dễ dàng hơn khi theo dõi máy và các hệ thống liên quan đến khả năng hoạt động của chúng và xác định rõ các nguồn nguy hiểm, ví dụ như một tấm chắn bảo hiểm của máy cắt bị rơi ra hoặc dây cáp điện bị lộ ruột.


Một camera cũng cho phép bạn theo dõi được những khu vực không thể truy nhập bằng mắt thường như bên trong container, các hệ thống  silo và bồn chứa.  Việc xác định chính xác vị trí đặt camera, hình ảnh được truyền đi theo thời gian thực tình hình và hệ thống báo động tự động thông qua hệ thống giám sát giúp nhanh chóng phát hiện địa điểm và giải cứu người bị tai nạn.

Bài học điển hình: Tình hình nguy hiểm trên công trường xây dựng

Trong bối cảnh các công trường xây dựng luôn khu nguy hiểm, video giám sát đóng vai trò quan trọng trong phòng ngừa và cung cấp dữ liệu làm rõ nguyên nhân của các vụ tai nạn. Các kho chứa chất độc hại, máy móc thi công, phạm vi xoay của máy xúc và cần cẩu… có thể được theo dõi bằng camera giám sát.


Trong trường hợp yêu cầu bảo hiểm thiệt hại, những câu hỏi sau này có thể được trả lời nhanh chóng và có hiệu quả - Tại thời điểm đó, công nhân xây dựng đội mũ bảo hiểm, đeo dây tan toàn hay có tuân thủ các nguyên tắc về an toàn lao động hay không? Các tai nạn xẩy ra như thế nào và ai là người có lỗi?  Tất cả những câu hỏi có thể được trả lời với sự trợ giúp bằng hình ảnh có giá trị từ các camera giám sát.

Sản phẩm ABUS giúp cải thiện an toàn công nghiệp

•    PCB camera nhỏ gọn dạng hình tròn có thể được cài đặt trực tiếp vào máy móc, thiết bị.


•    Truy cập an toàn vào các khu vực nguy hiểm với thiết bị báo động, ví dụ như với việc sử dụng camera phát hiện chuyển động.


•     Sức khỏe của người lao động là vô giá: Phòng cháy chữa cháy với đầu báo khói từ ABUS.


•     Sử dụng của camera ngoài trời hồng ngoại của ABUS để đảm bảo rằng bạn có thể can thiệp vào những tình huống khó khăn.


•    An toàn vận tải hàng hóa cho hàng và người lái với các thiết bị từ ABUS

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện