Chống mất cắp cho containers tầu biển, container vận tải và xây dựng

Container theo tiêu chuẩn là một phát minh vĩ đại của ngành vận tải hàng hóa hiện đại, chúng thích hợp cho tất cả các loại hình vận tải từ hàng không, đường biển đường sắt và đường bộ. Mọi hàng hóa đều được vận chuyển trong container, và trong đó thường là những hàng hóa rất có giá trị. Tuy nhiên, phần lớn các container chỉ được thiết kế để bảo vệ hàng hóa khỏi bị hư hại khi vận chuyển, không chống lại hành vi trộm cắp.  Ổ khóa đặc biệt dành riêng cho container (ví dụ như ConLock Granit từ ABUS) cung cấp sự bảo vệ tối ưu bởi vì họ bảo điểm trọng yếu của container chống lại mọi hành vi cậy phá, lấy cắp hàng hóa.

Bảo vệ lý tưởng cho các container hàng hóa bằng cách sử dụng khóa cao cấp GranitTM

Giải pháp này từ ABUS bảo vệ cửa của container dọc theo toàn bộ chiều rộng của nó. Các chốt bắt được gắn vào bên trong, nó không thể bị tấn công từ bên ngoài. Để đảm bảo rằng sức mạnh lớn nhất có thể được, các bu-lông bắt được hàn luôn vào thùng chứa từ bên trong - Điều này có nghĩa là hệ thống khóa container cung cấp sức bền an ninh cực kỳ cao, được gia cố từ phía bên trong thùng chứa.


Lõi khóa để mở các bu-lông an toàn cao cấp này được cung cắp bởi một ổ khóa an toàn cao cấp (ví dụ ABUS GranitTM), mà bản thân nó bị che đi bởi một vỏ thép dầy.  Điều này làm cho nó gần như không thể mở được bằng vũ lực. Nếu một vài container cần được bảo vệ song song, ổ khóa cao cấp tương ứng có thể được đặt hàng với một cơ chế khóa một chìa; Do đó, chỉ có một chìa khóa là đủ cho tất cả các container.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện