Giám sát đặc biệt an toàn với sự giúp đỡ của các trạm giám sát

Ở Đức hệ thống báo động nguy hiểm có thể không được kết nối trực tiếp đến sở cảnh sát hoặc phòng cháy. Nếu bạn cần một sự bảo vệ đáng tin cậy toàn thời gian, bạn nên kết nối báo động và hệ thống giám sát video của mình tới một trạm giám sát 24h của một dịch vụ an ninh. Các nhân viên tại đây có thể đánh giá tình huống phức tạp và bắt đầu tiến hành các biện pháp bảo vệ phù hợp hoặc cung cấp các biện pháp cứu hộ.


Dịch vụ cơ bản được cung cấp bởi các trạm giám sát

Kết nối các hệ thống báo động

Sự kết nối của các hệ thống báo động cho các trạm giám sát được quy định bởi một số công ty bảo hiểm thiệt hại nhằm đảm bảo rằng trong trường hợp có báo động, sự can thiệp có thể được tiến hành một cách nhanh chóng. Ngay cả khi các công ty bảo hiểm không thiết lập một mạng lưới kết nối, đường dây nóng tới một trạm giám sát vẫn rất khả thi cho một công ty.

Kết nối của hệ thống camera an ninh (video giám sát từ xa)


Video giám sát từ xa được kết nối tới các trạm giám sát cho phép những địa điểm được theo dõi trực tiếp và trực quan.  Khi có dấu hiệu nghi ngờ đầu tiên của một mối nguy hiểm, các trạm giám sát có thể tiến hành ngay một phản ứng phòng vệ thích hợp.

Chức năng kiểm tra hệ thống kỹ thuật


Một dịch vụ bổ sung được đưa ra bởi các trạm giám sát là giám sát từ xa các thông số kỹ thuật của hệ thống cảnh báo như các bộ phận làm mát, hệ thống sưởi ấm mùa đông cho camera hoặc thang máy, sự cố kỹ thuật trong đó có thể có những hậu quả nghiêm trọng và gây nguy hiểm cho con người.


Tiêu chí lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ trạm giám sát

Có rất nhiều nhà cung cấp các trạm quan trắc.  Các tiêu chí để lựa chọn các trạm phù hợp có thể là:


Nhà cung cấp dịch vụ có đặt trạm giám sát ở địa phương bạn không?


Đây là một tiêu chí quan trọng cho các công ty nhỏ.  Họ nên thảo luận về yêu cầu an ninh tại địa bàn của mình với các nhà cung cấp và các chuyên gia an ninh của họ từ đó xác định rõ những dịch vụ mà họ có thể cung cấp lúc cần thiết.


Bạn cần những gì trong trường hợp có báo động?


Tùy theo nhu cầu của bạn, Nếu đơn giản bạn chỉ muốn gọi ngay cho cảnh sát và đơn vị cứu hỏa, thì nhà cung cấp khác có thể tốt hơn cho bạn so với việc ký hợp đồng với dịch vụ của một công ty cung cấp dịch vụ an ninh.


Hệ thống nào bạn muốn được kết nối tới các trạm giám sát?


Các nhà cung cấp có thể làm việc được với các tùy chọn kết nối kỹ thuật khác nhau. Bên cạnh những kết nối của hệ thống báo động, trong nhiều trường hợp kết nối các hệ thống giám sát video cũng nằm trong phạm vi dịch vụ của họ. Nếu bạn lựa chọn công nghệ camera giám sát IP, bạn nên chắc chắn rằng nhà cung cấp của bạn hỗ trợ các kết nối dạng thức này.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện