Tối ưu hóa hậu cần của bạn với hệ thống camera giám sát

Trong khu vực kho bãi và hậu cần, khó có thể tưởng tượng là bạn không có giám sát video: camera giám sát là sự hỗ trợ lý tưởng để bảo vệ tài sản và tài liệu lưu trữ chống lại thiệt hại, thất lạc và trộm cắp.


Hệ thốngcho phép người ta giám sát công tác bốc xếp hàng hóa. Không những phòng chống trộm cắp từ những người bên ngoài, mà còn can thiệp kịp thời trong trường hợp xảy ra tai nạn. Hệ thống camera cũng được sử dụng cho quá trình giám sát những băng chuyền sản phẩm hoặc các hệ thống đóng gói.


 Kiểm soát chứng khoán thông qua giám sát video

Bạn có đủ hàng trong kho không? Khi nào kiện hàng cuối cùng đã lên đường? Với sự trợ giúp của giám sát video, bạn có thể kiểm tra hàng tồn kho và so sánh chúng với hệ thống kế toán kiểm soát hàng tồn kho của bạn. Liệu một nhóm hàng hóa cụ thể nào đó đã cạn, mặc dù hệ thống kiểm soát hàng tồn kho đang hiển thị một khối lượng hàng tồn kho cao hơn?


Số lượng hàng xuất ra ít mà sao khối lượng ra vào lại lớn như vậy? Thông qua việc so sánh và tìm kiếm dữ liệu hàng tồn kho hàng ngày, bạn có thể phát hiện bất thường và sau đó tối ưu hóa hệ thống quản lý kho hàng của bạn.

Theo dõi đóng gói thành phẩm

Trong quá trình theo dõi khâu đóng gói, những điểm trung chuyển trên đường tải hàng thường rất quan trọng. Do đó, những tài liệu video hoàn chỉnh mô tả quá trình vận chuyển một đơn vị hàng từ kho hàng trần sang khâu bao bì, đóng gói và xếp lên kiện hàng chờ bàn giao cho đơn vị vận tải là rất hữu ích.  


Với nó, bạn có thể chứng minh rõ ràng rằng đơn hàng xuất đi còn nguyên dạng cho tới khi nhập container để làm việc với nhà bảo hiểm hoặc xử lý những khiếu nại của khách hàng về hư hại hàng hóa hay đơn hàng giao thiếu.


Lập trình thông minh cho phép các mắt đếm quang điện hoặc hệ thống mã vạch được tích hợp vào các hệ thống video và liên kết nó với các phần mềm dịch vụ logistic. Đây là cách quản lý hiện đại nhất khiến hệ thống tạo những giá trị gia tăng cho các nhà quản lý kho và tiếp vận.

Những sản phẩm của ABUS dành cho quá trình giám sát trong khâu logistic

•    Tìm kiếm camera giám sát cho dây chuyền sản xuất của bạn?  ABUS có những giải pháp, PCB camera nhỏ gọn có thể được cài đặt trực tiếp vào máy móc, thiết bị hay được tích hợp vào hệ thống.


•    Hệ thống ghi hình với tất cả các quy mô: ABUS cung cấp một danh mục đầy đủ đầu ghi hình dành cho camera giám sát và màn hình chuyên dụng.


•    Đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng hệ thống báo động từ ABUS.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện