Giải quyết vấn đề với hệ thống giám sát video từ ABUS

Thường thấy , bạn quyết định cài đặt video giám sát sau khi trải qua một biến cố hay một sự cố khó chịu. Tỉ như Nếu hàng hóa liên tục biến mất khỏi cửa hàng của bạn, hoặc nếu bạo lực đã làm cho bạn cảm thấy không an toàn, bạn sẽ muốn tăng cường an ninh cho mình. Video giám sát sẽ cung cấp cho bạn cảm giác bình an và yên tâm.

Nếu một hệ thống giám sát đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn thì hệ thống đó sẽ mang lại an ninh tối đa cho bạn.
Điều này sẽ không chỉ cho phép bạn và cơ quan chức năng điều tra tội phạm, đồng thời nó cũng có hiệu quả gây ái ngại cho những tên tội phạm trong tương lai. Trong các trường hợp khẩn cấp, hệ thống cũng sẽ giúp bạn có được một đánh giá tổng quan về sự cố và kêu gọi giúp đỡ một cách nhanh chóng.


Hệ thống video cũng phù hợp, ví dụ, để giám sát quá trình sản xuất tự động hoặc để kiểm soát các khâu trong chuỗi cung ứng, sản xuất, mang lại những đóng góp có giá trị nhằm tối ưu hóa các quy trình và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hệ thống giám sát video giúp bạn trong những trường hợp như vậy

 

Trộm cắp

 

Nếu hàng hóa cứ tiếp tục biến mất khỏi cửa hàng hay trong kho của bạn. Các con số về hàng hóa luôn không khớp, bạn cần nghĩ đến hành vi trộm cắp và hệ thống camera giám sát sẽ giúp ích cho bạn

Nạn phá phách

 

Bất kể là một hành vi tức giận hay quá khích của thanh thiếu niên, cho đến việc lũ trẻ chuyên xịt bẩn vào tường theo trường phái hpip-hop – một hệ thống camera giám sát kiên cố, chống va đập,  . . .

Tội phạm bạo lực

 

Bao trùm tất cả ở những địa điểm tụ họp công cộng và tại các sự kiện lớn, như sân vận động, quảng trường ... giám sát video đóng góp phần rất quan trọng đối với an toàn và giúp giải quyết các tội phạm bạo lực . . .

Tối ưu hóa dây truyền sản xuất

 

Giám sát dây chuyền sản xuất, tối ưu hóa các công đoạn và quá trình giao hàng. Bằng việc ứng dụng video giám sát trong nhà máy, dây chuyền của bạn đạt được hiệu quả cao hơn và an ninh hơn.

Những rào cản về kỹ thuật

 

Thời tiết xấu, địa hình khó quan sát, độ tương phản ở môi trường quá lớn hoặc ánh sáng kém: Với những tính năng kỹ thuật đặc biệt kết hợp với các phụ kiện đặc biệt, bạn vẫn có được hình ảnh giám sát chất lượng tuyệt vời

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện