Mới: Lõi khóa ABUS ec 660 với khả năng bi linh hoạt và an toàn

 

Ổ khóa hay lõi khóa là trái tim của mọi hệ thống khóa cửa, khóa cửa gỗ hay cửa kim loại, nó là bộ phận được ưu tiên hàng đầu nhằm chống lại hành vi đột nhập, đồng thời nó cũng là nơi kẻ gian phá hoại đầu tiên.

 

Nếu bạn muốn lái xe đến một dịch vụ hoặc một nơi đặt mua một hệ thống khóa. Hãy đến với ABUS cung cấp các tùy chọn mới về lõi khóa là một sự lựa chọn, giải pháp lý tưởng.

Điểm nổi bật

Các biến thể hệ thống mô-đun làm cho nó có thể đáp ứng một cách nhanh chóng, linh hoạt và an toàn với điều kiện và yêu cầu của bạn. Điều này tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Lõi khóa có sẵn như là một tùy chọn trong hệ thống chìa khóa trao tay ABUS và hệ thống khóa tay gạt thông thường.

Các khoan tích hợp làm bằng thép cao cấp. Sức mạnh thép không gỉ bên trong xi lanh cung cấp tiêu chuẩn và bảo vệ kéo ra thêm.

Về cơ bản, EC 660 được thiết kế trên cùng cơ sở với D6. Tuy nhiên, đây là loại khóa mang đến tính năng an ninh cao cấp hơn một bậc.

Khóa được xuất xưởng đi kèm hộp và đi kèm security code card.
ABUS EC 660 cylinder vẫn mang lại sự tiện dụng cho bạn với chìa “vi tính”, (Dimple Key). Với loại chìa này, khi cất chìa vào túi, chúng sẽ không có góc nhọn để làm hỏng quần áo của bạn. Trong đêm tối, bạn luôn tra chìa đúng chiều vào ổ khóa, bạn cũng không còn muốn quay lại với hệ thống khóa dùng chìa răng cưa truyền thống nữa.

 

Chắc chắn, dễ sửa chữa:

 

Các xi lanh có thể được chuyển đổi sang chiều dài mong muốn chỉ trong một vài thao tác. Chiều dài cơ bản của 30/30 mm ở cả hai bên gia cố 5 mm có thể kéo dài lên đến 70/70 mm, cho phép sự linh hoạt tối đa. Để dễ dàng chuyển đổi một sửa chữa vít chỉ được yêu cầu.

 

Vặn vít cố định với các xi lanh lõi và xoay quanh 90 °, đặt sang một bên một nửa của nhà ở.

 

Mở rộng ở xi lanh, cốt lõi và mở rộng quan trọng với chiều dài mong muốn.

 

Clutch, Cam và một nửa ở lắp lại và bật xi lanh ở dock với việc ấn vít bằng 90 °.

 

 

>>> Xem thêm các lõi khóa ( ổ khóa ) ABUS đang được bán chạy nhất hiện nay

 

 

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện