he thong khoa

MỚI : Hệ thống khóa Vitess - an ninh cao ở mức giá tuyệt vời

Nhờ sự bảo vệ bằng sáng chế để 2034 *, bảo vệ thương hiệu không giới hạn * và bảo vệ bản sao kỹ thuật đáng tin cậy bảo vệ chống lại Vitess xi lanh và thao tác quan trọng, cung cấp cho bạn với một tỷ lệ giá hiệu cạnh tranh nhất.

Điểm nổi bật

Vitess được thiết kế theo yêu cầu riêng của bạn. Hãy tưởng tượng các vết bẩn xi lanh loại trên để thiết bị được thiết kế giải pháp an ninh đặc biệt của bạn với nhau. 

Hệ thống Vitess là vô hạn mở rộng và cung cấp cho bạn không gian cho sự thay đổi trong tương lai. Sự phát triển và sản xuất của các xi lanh khóa ở Đức đảm bảo chất lượng cao nhất và tuổi thọ sản phẩm dài.

Với các hệ thống khóa hiện đại nhân viên của một công ty chỉ cần một chìa khóa để mở cửa chính, cửa văn phòng và nhà để xe. Trong sự kết hợp với các thành phần điện tử và các hệ thống bên thứ ba có thể được kiểm soát nhờ các transponder trong khóa, ví dụ, để ghi lại những giờ làm việc.

Vitess.4000

 

  • Hệ thống Intop
  • 6 lẫy và cong bung lên đến 4 chân mã hóa trên hai hàng khóa.

Vitess.2000

 

  • Hệ thống Intop
  • 6 thiết bị khóa mùa xuân-nạp và lên đến 4 pins mã hóa trên hai hàng khóa.
 

Unique: Hệ thống cấp bằng sáng chế Intop *

 

Hệ thống Intop là một đơn vị thử nghiệm mới được phát triển và quan trọng trong các xi lanh, trong đó sử dụng một phím không đủ điều kiện ngăn cản quá trình đóng cửa. Nó cung cấp chơi cùng với các xương sườn lốp mã hóa và bảo vệ hiệu quả Präzisionsprofil đa parcentric chống lại bản sao bất hợp pháp và thao tác phím trên khóa cửa.

 

Đối với mỗi yêu cầu, các giải pháp thích hợp

 

Xi lanh đôi và một nửa với trụ tròn và khóa móc cho nhiều giải pháp đặc biệt - khi nói đến sự đa dạng của sản phẩm, chúng tôi rất vui khi được đưa vào bất cứ thách thức và cung cấp một giải pháp tùy chỉnh.

 

     

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện