Mua khóa ở đâu tốt nhất?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp khóa cửa, từ dòng khóa thông thường đến khóa cao cấp, khóa chống trộm. Vì vậy mua khóa của ở đâu là điều khó chọn lựa.

Cách vệ sinh khóa cửa?

 

Khóa cửa dùng lâu ngày sẽ bị ố, bám bẩn bụi hoặc kẹt dít do bụi bám hoặc gỉ trong khe rãnh. Như vậy cần phải vệ sinh khóa cửa để khóa mở trơn tru và sáng bóng hơn.Dưới đây là một số cách vệ sinh khóa cửa.

Một số mẹo xử lý khóa cửa bị kẹt tại nhà.

 

Khi khóa cửa hoặc khóa xe máy , khóa xe đạp sau khi dùng thời gian chịu tác dụng của môi trường, bụi bẩn, oxi hóa hoặc bị va đạp khiến khóa bị chệch bi, bị kẹt… không mở được gây khó chịu khi sử dụng. 

Cách tháo lắp khóa cửa?

 

Khóa cửa gỗ hay còn gọi Khóa tay gạt được dùng phổ biến cho cửa chính và cửa thông phòng trong các căn hộ, biệt thự. Quá trình lắp đặt khóa tay gạt diễn ra khá đơn giản, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết lắp đặt đúng quy cách

 

 

 

 

 

Về cơ bản, khóa điện tử làm việc tương tự như (lõi khóa) trục khóa cơ khí. Sự khác biệt là chúng không được mở băng một chìa cơ khí, mà chúng được mở bằng những chìa từ chính hoặc chip điện tử chứa thông tin mã hóa, khóa điện tử cũng có thể được mở bằng mật mã. Sau khi hệ thống kiểm tra chứng thực từ những dữ liệu đưa vào, khóa sẽ được mở.

Xem tiếp...

Bạn có quyền được biết những gì đang xảy ra trong công ty của bạn vào mọi lúc.  Bạn phải thông báo cho nhân viên của bạn về việc cài đặt một hoặc nhiều camera giám sát. Trong trường hợp các cửa hàng, thì phải có một thông báo tương ứng trên cửa ra vào. Không cần phải nói rằng cụ thể là phòng nào trong số đó sẽ không bị giám sát (VD nhà vệ sinh) để bảo vệ sự riêng tư.

Xem tiếp...

Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục điểm bán, hoặc đơn vị phân phối tại địa phương bạn và nêu yêu cầu, Bạn có thể phải đưa  ra chìa gốc hoặc đọc thẻ mã số đi kèm theo khóa, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ làm thêm chìa cho bạn cùng với dịch vụ cao cấp hơn là làm hệ thống chìa chủ “master key” cho bạn

Xem tiếp...

Thiết bị an ninh cơ khí như ổ khóa cửa và những khóa gia cố sẽ được tối ưu và bổ sung an ninh bằng hệ thống báo động điện tử. Hệ thống báo động ngăn chặn tội phạm tiềm năng và đảm bảo rằng người dân, hàng xóm hoặc một trạm giám sát được báo động trong thời gian nhanh nhất.

Xem tiếp...

Tại đây, chúng tôi cung cấp những giải đáp cho những câu hỏi thường gặp về an ninh và an toàn nói chung và về hệ thống sản phẩm, thiết bị của ABUS

Xem tiếp...

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện