Lõi khóa điện tử vận hành như thế nào?


Về cơ bản, khóa điện tử làm việc tương tự như (lõi khóa) trục khóa cơ khí. Sự khác biệt là chúng không được mở băng một chìa cơ khí, mà chúng được mở bằng những chìa từ chính hoặc chip điện tử chứa thông tin mã hóa, khóa điện tử cũng có thể được mở bằng mật mã. Sau khi hệ thống kiểm tra chứng thực từ những dữ liệu đưa vào, khóa sẽ được mở.


Chúng ta phải làm gì khi bị mất chìa chíp?


Nếu bạn vô tình đánh mất chìa khóa, bạn cần phải hành động ngay. Hãy dùng phần mềm của SECCOR để vô hiệu hóa chìa đã bị mất, thông tin này được truyền vào lõi khóa thông qua bộ phận truyền thông tin chuyên dụng. Như vậy mọi sự lại trở về như ban đầu.


Hệ thống khóa bằng mật mã hoạt động như thế nào?


Tay ốp cửa điện tử mang tên SLT và lõi khóa hai đầu múm vặn có trang bị vòng quay số cho phép bạn mở bằng cách nhập những dãy số mật mã. Vì vậy, mỗi người sẽ có một mã số khác nhau. Sự tiện lợi của hệ thống này là bạn không cần mang theo chìa khóa, hệ thống hoàn toàn có thể được gọi là “keyless go”.


Những loại cửa nào có thể lắp lõi khóa điện tử của chúng tôi?


Lõi khóa hai đầu núm của ABUS mang tên CodeLoxx có thể làm việc với tất cả thân khóa và tay ốp trên thị trường theo tiêu chuẩn PZ cơ bản, cửa chính, cửa đại sảnh hoặc cửa thoát hiểm. Hệ thống cũng có thể lắp vào mọi cánh cửa với độ dầy khác nhau, nghĩa là chiều dài lõi khóa có thể thay đổi kéo dài hoặc thu hẹp nhờ những module lắp ráp.


Tôi có thể sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập SECCOR để trang bị cho hệ thống báo động?


Vâng. Lõi khóa điện tử các loại của ABUS mang tên SECCOR đều có thể tích hợp với hệ thống báo động của ABUS. Khi bạn ra khỏi nhà, khóa cửa đồng nghĩa với kích hoạt hệ thống báo động và ngược lại, có thể tắt hệ thống báo động khi bạn mở cửa và bước vào nhà. Như vậy, hiện tượng báo động giả sẽ hoàn toàn bị triệt tiêu.


Lõi khóa điện tử sử dụng nguồn điện nào?


Chúng tôi chú trọng đặc biệt trên một hệ thống tinh vi để đảm bảo cung cấp nguồn điện. Tất cả các khóa điện tử đều không tiêu thụ nhiều điện năng – từ khóa chip đếm khóa thẻ  - đều là các thiết bị thụ động và do đó không cần bất cứ nguồn điện nào khi dừng hoạt động. Nguồn điện duy nhất là pin Lithium dung lượng cao. Người sử dụng sẽ được cảnh báo khi pin gần cạn để có thể tự thay pin một cách đơn giản. Trong trường hợp bất thình lình hết pin, thiết bị cấp nguồn ngoài sẽ đảm nhiệm việc cấp điện tạm thời để bạn có thể mở cửa.


Một viên pin Lithium có thể đảm bảo cho khóa hoạt động nhiều năm.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện