Tập đoàn ABUS - Bảo vệ bạn trên mọi khía cạnh


Khi tham gia vào việc bảo vệ tính mạng và tài sản, tập đoàn ABUS đề cao sự an ninh và an toàn trên mọi khía cạnh cuộc sống của bạn. Để đạt được điều đó, chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, thiết bị an ninh từ cơ khí đến điện tử. Chúng giúp bạn cảm thấy an toàn và được bảo vệ dù bạn ở bất cứ đâu trên khắp thế giới.

Điều này được phản ánh trong cách chúng tôi định nghĩa thương hiệu “khóa ABUS”: Nhà cung cấp công nghệ an ninh tiên tiến từ năm 1924”.

 

ABUS Pfaffenhain GmbH

 

ABUS Pfaffenhain GmbH được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn cao cấp của Đức là VdS và DIN ISO 9001, là chuyên gia hàng đầu thế giới khi nói đến thiết kế và sản xuất hệ thống khóa cao cấp. Công ty là một thành viên của tập đoàn ABUS.

Nằm tại vùng Saxony tươi đẹp của nước Đức với bề dầy lịch sử hơn 60 năm, các chuyên gia tại ABUS Pfaffenhain  đã nghiên cứu và chế tạo ra những hệ thống khóa nổi tiếng trên toàn thế giới. Ở đây, chúng tôi thiết kế và thử nghiệm những loại khóa từ các hệ thống khóa trung tâm tới những hệ thống khóa chủ đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người sử dụng từ doanh nghiệp tới gia đình. Sản phẩm được thiết kế, đặt hàng riêng để theo sát yêu cầu cho từng quốc gia hay từng khách hàng cụ thể về hình dạng của lõi khóa. Các sản phẩm đều là sự kết hợp chặt chẽ giữa an ninh và thuận tiện khi sử dụng.

Liên lạc:
ABUS Pfaffenhain GmbH
Fabrikstraße 1
09387 Jahnsdorf
GERMANY
Tel.: +49 37 29 6  713-0
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

ABUS August Bremicker Söhne KG

 

Trong suốt 85 năm qua, August Bremicker Söhne KG, gọi tắt là ABUS, đã phát triển từ một nhà sản xuất khóa móc truyền thống trở thành một thương hiệu lớn, vững mạnh, cung cấp những công nghệ anh ninh cho gia đình và phương tiện giao thông. Dựa trên triết lý kinh doanh "The good feeling of security", ABUS KG cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật cho các lĩnh vực an ninh từ doanh nghiệp tới gia đình (VD: khóa cửa hay cửa sổ). Các loại khóa và thiết bị an toàn cho xe cộ (khóa xe đạp, xe máy, thiết bị neo buộc hàng hóa). ABUS KG có trụ sở chính ở Wetter Ruhr. Các dây chuyền lắp ráp và sản xuất đặt tại một số địa điểm khác ở Đức và nước ngoài.

Liên lạc
ABUS August Bremicker Söhne KG
Altenhofer Weg 25
58300 Wetter
GERMANY
Tel.: +49 23 35  634-0
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

SECCOR high security GmbH

 

 

Nằm trong tập đoàn ABUS, Seccor sản xuất và bán hệ thống khóa điện tử rất cao cấp và thiết bị chuyển mạch cho hệ thống báo động chống đột nhập.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã bao gồm lõi khóa điện tử hai đầu vặn, những thân khóa (mortice lock) điện tử điều khiển bằng mã số, hệ thống kiểm soát ra vào, thiết bị chuyển mạch cho các hệ thống báo động chống trộm và phần mềm quản lý hệ thống an ninh bằng máy tính.

Trọng tâm chính của Seccor là an ninh, thuận tiện. Nhiều năm kinh nghiệm với những bí quyết phức tạp đặc thù của công nghiệp an ninh là cơ sở để chúng tôi nghiên cứu và phát triển những sản phẩm an ninh, những hệ thống đã được nhiều lần kiểm chứng trên thị trường.

Seccor cung cấp các sản phẩm tùy biến cho hầu như tất cả các lĩnh vực ứng dụng thực tế: Từ đối tượng gia dụng cho đến môi trường doanh nghiệp, quản trị an ninh cho đối tượng cụ thể.

Secco đáp ứng tiêu chuẩn của Đức VdS về giao diện người dùng đối với các hệ thống kiểm soát anh ninh, đáp ứng yêu cầu phải dễ dàng và thuận tiện khi vận hành hệ thống báo động và chống đột nhập một cách an toàn và thuận tiện.

Những sản phẩm của Secco chỉ được phân phối và bán ra từ những chuyên gia an ninh đã được cấp phép.

 

Liên lạc:
Linker Kreuthweg 5
86444 Affing
GERMANY
Tel.: +49 82 07  959 90-0
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Partner Portal: www.abus-sc.co.uk

 

ABUS Security-Center GmbH & Co. KG

 

ABUS Security-Center là một công ty thiết kế và sản xuất hệ thống báo động và giám sát video. Đây là một công ty con thuộc sở hữu của ABUS KG từ năm 1999. Sản phẩm của công ty hướng tới đối tượng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Chúng tôi tập trung vào phát triển đặc biệt là bộ sản phẩm an ninh trọn gói, thân thiện với người sử dụng, bao gồm sự kết hợp giữa cơ khí, điện tử, báo động và công nghệ giám sát video.

Những sản phẩm của chúng tôi gồm camera giám sát, đầu ghi video kỹ thuật số, kết hợp cả giải pháp lai, cho phép tích hợp giữa hệ thống camera analogue với hệ thống số hóa hoạt động trên mạng. Những sản phẩm báo động bao gồm hệ thống phát hiện không dây và có dây kết nối với các thành phần cơ điện tử của ABUS đã thiết lập nên những tiêu chuẩn mới cho hệ thống báo động.

Những sản phẩm này chỉ được bán độc quyền bởi những nhà phân phối đủ điều kiện, các nhà bán lẻ chuyên nghiệp, những người đã được tập huấn toàn diện và cấp phép tại cơ sở đào tạo riêng của ABUS Security-Center.

ABUS Security-Trung tâm có trụ sở tại Affing gần Augsburg ở Đức, với các thầu phụ tại Đức, Áo, Hà Lan, Đan Mạch và Đài Loan.

Liên lạc
ABUS Security-Center GmbH & Co. KG
Linker Kreuthweg 5
86444 Affing
GERMANY
Tel.: +49 82 07  959 90-0
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Partner Portal: www.abus-sc.co.uk

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện