3 mẫu chốt để có bộ khóa cửa gỗ hoàn hảo

 

   Đứng trên quan điểm an ninh, điều kiện tiên quyết của khóa là chống trộm, thứ đến là sự tiện dụng và tính thẩm mỹ. ABUS cung cấp hệ thống khóa tay gạt dành cho cửa gỗ, cửa chính của bạn - Những sản phẩm khóa an toàn được sản xuất, chứng nhận và kiểm định tại Đức về tính năng chống phá hoại và đột nhập. 


Khóa tay gạt an toàn của ABUS –  là loại tay khóa duy nhất trên thị trường Việt Nam bên trong được gia cường bằng thép cứng, bao gồm nhiều lớp: Lớp vỏ ốp ngoài được mạ bằng hợp kim nhôm-titan sần trên nền kim loại, hoặc hợp kim. Bên trong, ABUS bố trí những khung thép tôi cao tần kết hợp thép tấm cứng (đạt chứng nhận về tiêu chuẩn an ninh VdS tại Đức)  nhằm bảo vệ thân khóa bên trong và bảo vệ lõi khóa.

 

Thân khóa vững chắc cùng hệ thống neo giữ tay cầm thiết kế chắc chắn nhằm chống lại lực kéo giật ra ngoài.

 

Lõi khóa (cylinders - hay còn gọi là trục khóa, củ khóa) là một trong những thế mạnh nhất của ABUS với nhiều tùy chọn khác nhau, từ khóa cơ khí dùng chìa truyền thống, chìa vi tính 10 bi, được số hóa, có chức năng chống dò chìa, chống khoan phá, cho đến hệ thống phức tạp không thể dò chìa và dòng sản phẩm lõi khóa cơ điện tử, điều khiển từ xa bằng máy tính. Tất cả đều có tùy chọn chìa chủ hoặc chung chìa (Master Key và Key Alike)

 

Mời bạn tham khảo những thông tin và lời khuyên quan trọng về an ninh dành cho cửa chính.   

1.    Khóa treo - khóa cầu

 

2.   Bảng kiểm định an ninh: Lõi khóa (cylinder) của bạn có đủ an toàn không?, làm cách nào để bạn tự đo được chiều dài của lõi khóa và thế nào là chốt khóa được gia cường.

 

Vỏ khóa - Khóa tay gạt

 

 Khóa tay gạt và ốp khóa của ABUS không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn mang chức năng bảo vệ cho Thân khóa bên trong cánh cửa và Lõi khóa chống lại hành vi khoan, cậy mở hoặc lõi khóa bị kéo ra ngoài. Các bạn hãy tham khảo những tài liệu về các tiêu chuẩn và dấu kiểm định của DIN, TÜV và VdS trên các sản phẩm của ABUS. Đó là những tiêu chuẩn khắt khe về về an ninh tại Đức.

Thân khóa

 

Thân khóa được điều khiển bởi lõi khóa – tuy nằm bên trong cánh cửa nhưng thân khóa mang công năng quyết định đến chức năng khóa của mọi loại cửa.

Toàn bộ thân khóa của ABUS đều đáp ứng tiêu chuẩn DIN 18251

Thân khóa của ABUS đa dạng về chủng loại, từ loại dành cho cửa chống cháy, tới thân khóa dành cho cửa có đố cửa rất hẹp.

Lõi khóa

 

Ổ khóa hay lõi khóa là trái tim của mọi hệ thống khóa cửa, khóa cửa gỗ hay cửa kim loại, nó là bộ phận được ưu tiên hàng đầu nhằm chống lại hành vi đột nhập, đồng thời nó cũng là nơi kẻ gian phá hoại đầu tiên.

Khóa gia cố

 

Khóa gia cố củng cố an toàn cửa cho ngôi nhà, tiện dụng và độ an ninh cao. Đứng trên quan điểm an ninh, điều kiện tiên quyết của khóa là chống trộm và những vị khách không mời, thứ đến là sự tiện dụng và tính thẩm mỹ. ABUS cung cấp hệ thống khóa tay gạt dành cho cửa gỗ, cửa chính của bạn - Những sản phẩm khóa an toàn được sản xuất, chứng nhận và kiểm định tại Đức  về tính năng chống phá hoại và đột nhập.

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện