Vào những năm 1980s tại Viêt Nam, hẳn bạn có nhớ những chiếc thước nhôm gập đi gập lại của các bác thợ mộc. Dòng khóa gập mang tên BORDO của ABUS hoạt động dựa trên nguyên lý ấy.


Nếu vì lý do gì đó, bạn không muốn dùng loại khóa chữ U hay khóa bằng dây cáp, bạn có thể tìm thấy giải pháp thay thế ở dòng khóa gập này của ABUS.


Khóa gập ABUS BORDO 6000 được thiết kế cho khóa xe đạp, đôi khi có thể dùng với xe máy với mức độ yêu cầu từ trung bình – đến cao. Tuy nhiên, về độ vững chắc, nó sánh ngang với hầu hết loại khóa chữ U khác trên thị trường.
Hầu hết, mọi loại khóa đều có thế bị phá bằng cách này hay cách khác. Tuy nhiên sự an ninh cho chiếc xe của bạn phụ thuộc rất nhiều vào việc cái khóa của bạn trông có đáng sợ hơn khóa của chiếc xe bên cạnh hay không. BORDO thực sự làm việc ấy rất tốt. Tuy nhiên, không chỉ có thế, xương thép tôi cứng có gia công gân nổi khiến kìm cộng lực thông thường và sức vóc người tầm thước không thể cắt nổi, tức là khó hơn rất nhiều so với việc cắt một chiếc khóa dây.

 

Lý do: Đây là chiếc khóa được gia công và tôi thép hoàn toàn tại Đức, về chất lượng kim loại, bạn có thể tin rằng thép Đức rất cứng nếu không muốn nói là cứng nhất thế giới.


Với dòng sản phẩm BORDO, ABUS là nhà sản xuất đầu tiên đưa ra dòng sản phẩm mang tính cách mạng đối với khóa xe đạp – Khóa gập.


BORDO mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bởi tính linh hoạt, đa dụng, nhẹ và siêu gọn gàng của nó. Không chỉ rất đẹp, làm trang trí tốt cho xe của bạn, dòng sản phẩm này còn đa dạng, từ cấp độ an toàn cao như Bordo GRANIT X-PLUS hoặc BORDO cổ điển cho đến loại siêu nhẹ LITE BORDO.

 

SẢN PHẨM KHÓA DÂY GẬP

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện