Cơn ác mộng của kẻ trộm

 

Dòng khóa cao cấp huyền thoại ABUS Granit™ đã được thiết kế căn cứ vào những yêu cầu về chuẩn mực an toàn của các hãng bảo hiểm Thụy Điển, nơi được biết đến với những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành an ninh tại Châu Âu.
Đồng thời, ABUS Granit™  cũng thỏa mãn các yêu cầu của Hệ thống Tiêu chuẩn khắc nghiệt CEN  của Châu Âu  tương tự như vậy.


Loại khóa an toàn (cơ khí) hàng đầu thế giới

Khóa ABUS Granit™ đáp ứng hầu hết các yêu cầu về an ninh và do đó được coi như là một trong những loại khóa an ninh cao nhất trên thế giới. ABUS Granit™  được các nhà bảo hiểm tại Châu Âu yêu cầu khách hàng sử dụng.

Sức bền cơ học của khóa ABUS Granit™ ở mức độ đỉnh cao với khả năng chịu kéo từ 6 tới 10 Tấn ! Sử dụng vật liệu đặc chủng và công nghệ kim loại đặc biệt tại Đức là hai yếu tố quyết định chất lượng đỉnh cao của dòng khóa này.

 

Chìa khóa phát sáng giúp bạn mở cửa trong đêm tối và vỏ bọc đen bằng hợp kim cứng rắn (cataphoretic) khiến Granit™ chịu đựng được mọi thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, cơ chế dùng đĩa mã hóa của khóa  ABUS Granit™ có tên gọi là ABUS Plus được đăng ký bảo hộ tác quyền, có khả năng chống lại tất cả các thao tác dò chìa. Thậm chí nếu chuyên gia thông minh nhất về mở khóa có nắm được cơ chế, thì việc dò chìa cũng sẽ tiêu tốn của người mở một khoảng thời gian đủ dài để hành vi phi pháp không còn giá trị.

Vì vậy, ABUS Granit™ được coi là một trong những loại khóa an toàn nhất trên thế giới.


Để tận dụng tính năng của ABUS Granit™, người tiêu dùng nên kết hợp với dây xích hay hệ thống chốt khóa của ABUS.

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện