An toàn với công nghệ chống dò số

 

Những chiếc khóa xinh xắn, nhiều mầu sắc, khóa và mở không cần chìa có thể giúp bạn được rất nhiều việc, từ khóa vali khi bạn đi du lịch, đến các hộp đồ nghề, ngăn kéo ...

 

Những sản phẩm khóa số của ABUS được chế tạo bằng những chất liệu khác nhau, từ loại bằng thép, bằng đồng cho tới bằng hợp kim nhẹ, với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng và bắt mắt có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cá nhân cho túi xách và rất tiện lợi khi bạn có thể cài đặt số theo‎ ý muốn.

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn, ABUS cung cấp từ những loại khóa số thông dụng 3 hàng số cho tới loại cao cấp có 4 hàng số.

 

Ngay cả khóa số cao cấp cỡ nhỏ, ABUS cũng trang bị cho chúng càng khóa bằng hợp kim nano chống gỉ, được tôi cứng.

 

Với những dòng cao cấp hơn, chúng đều được thiết kế với tính năng chống dò số, với các chi tiết bên trong kín khít và ăn khớp tối đa.

 

Khóa số ABUS ‎Sử dụng tốt với mục đích làm khóa vali, khóa túi xách, túi du lịch, thể thao.

 

Dành riêng cho thị trường USA và những chuyến bay đến và rời nước Mỹ, ABUS cung cấp loại khóa số TSA.  Với những khóa ABUS mang logo TSA, hành lí của bạn vẫn được an toàn trong suốt hành trình do nhân viên an ninh tại tất cả các sân bay Mỹ đều có chìa riêng để mở khóa và kiểm tra hành lý của bạn khi có nghi vấn mà không cần tham vấn bạn.


Dòng sản phẩm này phù hợp cho vali, hành lí, túi du lịch.

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện