ABUS đã nghiên cứu và sản xuất thành công một loại hợp kim mới có tên là Titalium. Hợp kim này gồm hai thành phần cơ bản là nhôm và Titanium kết hợp ở một tỉ lệ nhất định....

Vào năm 1961, ABUS giới thiệu và sản xuất hàng loạt sản phẩm khóa cửa bằng đồng nguyên khối. Ngày nay, nhãn hiệu khóa Đức ABUS là nhà sản xuất hàng đầu loại sản phẩm này trên toàn thế giới, cung cấp hàng trăm loại sản phẩm với chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt từ thân khóa, càng khóa cho đến các tính năng cao cấp như hệ thống Key Alike / Master Key
 
Tuy nhiên, thế giới đã khác trước rất nhiều bởi sự tăng trưởng vũ bão của cách mạng khoa học và kỹ thuật. Cùng với đó là sự bùng nổ sản xuất công nghiệp kéo theo sự gia tăng nhu cầu đồng nguyên liệu, thành phần chính của khóa đồng. Điều này sẽ dẫn đến việc trong tương lai, không còn khóa đồng giá rẻ nữa.

 

Mặc dù những ưu thế về công nghệ trên hệ thống sản phẩm khóa đồng ABUS giúp cho chi phí nguyên vật liệu sản xuất trên giá thành sản phẩm của ABUS thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nhưng ABUS cũng như các nhà sản xuất khóa khác, vẫn đang chịu áp lực trong việc tìm ra giải pháp để đối phó với tình trạng khủng hoảng nguyên liệu đồng trên thế giới.

Giải pháp của ABUS đưa ra là TITALIUMTM


TITALIUMTM là một loại vật liệu hợp kim được chế tạo mang đặc tính bền chắc nhưng rất nhẹ, tương tự như những vật liệu được sử dụng trong ngành hàng không. Ứng dụng của vật liệu tiên tiến này dễ thấy ngay trên thiết kế sản phẩm - tất cả các khóa dòng TITALIUMTM đều mang vẻ đẹp của thép không zỉ. Những sản phẩm từ TITALIUMTM cứng hơn, nhẹ hơn 30%, nhưng vẫn giữ nguyên tính năng an toàn khiến chúng trở nên lợi thế hơn hẳn so với khóa treo bằng đồng truyền thống.

 

TITALIUM ™ - Vững chắc, trọng lượng nhẹ, công nghệ mới!

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện