An ninh cho công ty của bạn - Tại sao một công ty cần phải bảo mật?

 

Bất cứ ai có nhu cầu bảo vệ công ty của họ một cách có hiệu quả đều cần phải ngăn chặn bất kỳ truy cập trái phép nào tới tài sản và các khu vực cụ thể.

 

Khóa cơ khí và hệ thống báo động ngăn chặn hoặc phát hiện bất kỳ sự xâm nhập nào, video giám sát lưu lại những hình ảnh của tất cả những gì đang xảy ra và cung cấp những bằng chứng có giá trị.

 

Với sự trợ giúp của hệ thống khóa hoặc các hệ thống kiểm soát truy cập, bất kỳ người nào không được phép sẽ không thể tới được những nơi họ không có phận sự cụ thể trong một khoảng thời gian xác định hoặc mọi thời điểm.

 

Một công ty thường không phải là một tòa nhà đồng nhất, mà thường bao gồm nhiều khu vực và các phòng ban, tất cả đều có những yêu cầu khác nhau đối với an ninh và truy cập. Một hệ thống khóa hoặc một hệ thống kiểm soát truy cập cung cấp cho các công ty một số cách thức để xác định quyền truy cập ra vào giúp ích cho công tác quản lý và do đó hạn chế những rủi ro liên quan.

 

Điều này làm cho doanh nghiệp dễ dàng hơn khi xác định những người nào có thể đi đâu và vào thời gian nào.

 

Hệ thống kiểm soát truy cập cũng có thể được kết hợp với hệ thống báo động, thiết bị điện tử như thang máy, rèm cuốn hoặc cửa ra vào điện tử, và mở rộng để tạo ra một hệ thống an ninh thực tế hơn và thuận tiện hơn.  Cùng với giám sát video, do đó nó có thể tăng cường đáng kể an ninh tại các công ty, thông qua thiết lập một hệ thống dễ sử dụng mà nhân viên cũng vui vẻ chấp nhận.

 

Kiểm soát truy nhập

 

Hệ thống camera giám sát của ABUS quản lý các lối vào các cửa hàng, các công ty, bệnh viện, và văn phòng.

 Hệ thống khóa bảo mật ra vào công ty và có thể thiết lập quyền truy cập.

Bảo mật IT

 

Tám phần trăm của các công ty của Đức là nạn nhân bởi hành vi trộm cắp dữ liệu và hoạt động gián điệp công nghiệp. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn lời khuyên về việc làm thế nào để bảo vệ dữ liệu và hệ thống CNTT một cách hiệu quả.

Giám sát nhân sự

 

Nhân viên không trung thực trong công ty của Đức gây thiệt hại lên đến hàng tỷ Euros mỗi năm. Giảm chênh lệch lượng hàng trong kho với số liệu trên sổ sách, và giảm bớt thiệt hại do gian lận và tham ô.

Nạn trộm cắp tại doanh nghiệp

 

Trộm cắp ảnh hưởng đến tất cả mọi người: thương mại bán lẻ, nhà kho, địa điểm sản xuất và văn phòng. Chúng tôi giúp bạn cách để phát hiện những điểm yếu và làm thế nào bạn có thể bảo vệ mình với hệ thống camera giám sát.

Giám sát dây chuyền sản xuất

 

Camera giám sát của ABUS giúp tự động hóa và giám sát quá trình này. Ngoài ra, hệ thống sẽ giúp đỡ để cắt giảm nhân viên, chi phí và giảm chất thải

An toàn công nghiệp

 

Camera giám sát tăng tính an toàn tại nơi làm việc và góp phần phòng ngừa tai nạn. Nhờ có hệ thống giám sát thông minh bạn có thể can thiệp một cách nhanh chóng hơn trong trường hợp ...

An ninh cho Container

 

Nhiều hãng vậnt tài hàng hóa và vận chuyển container không có sự bảo vệ đầy đủ chống lại hành vi trộm cắp. Ổ khóa đặc biệt bảo vệ chống trộm cắp cho container

Đường dây nóng tới các dịch vụ an ninh

 

Hệ thống báo động có thể không được kết nối trực tiếp đến sở cảnh sát hoặc chữa cháy. Chúng tôi giúp bạn thông tin về các tiêu chí quan trọng nhất để chọn đúng trung tâm khi có cuộc gọi khẩn cấp ...

Logistic

 

Tìm hiểu thêm về tối ưu hóa các dịch vụ hậu cần bằng cách sử dụng công nghệ video. Camera giám sát cung cấp hỗ trợ hoàn hảo khi nói đến bảo vệ tài sản và các sản phẩm của bạn chống lại ...

 

 

Những sản phẩm của ABUS dành cho an ninh môi trường doanh nghiệp

•    Nhận ra kẻ trộm tiềm năng khi họ vẫn còn bên ngoài: camera ngoài trời dành cho mọi mục đích


•    Camera Ngày / đêm với mắt nhìn hồng ngoại cho phép giám sát 24h/24h


•     Bắt quả tang: những thiết bị ghi hình kỹ thuật số bắt đầu ghi bất cứ vật thể gì di chuyển


•     Bảo vệ cơ khí với khóa cửa từ ABUS


•     Hệ thống báo động với tích hợp nhiều loại hình đầu báo sẽ phát hiện bất kỳ kẻ xâm nhập nào


•     Bước đầu tiên cho một công ty an toàn hơn là một hệ thống khóa cao cấp


•     Đảm bảo container của bạn đặc biệt an toàn với khóa container


•     An ninh cửa sổ với các thiết bị cơ khí.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện