Bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập cũng sẽ bảo vệ bạn trong nhà riêng của bạn

Kẻ trộm và những kẻ xâm nhập không chỉ tấn công khi bạn ra khỏi nhà. Do đó, nó là một ý tưởng tốt để giết hai con chim với một đá khi đầu tư vào an ninh retrofittable. Không chỉ làm những sản phẩm bảo vệ bạn chống lại những kẻ xâm nhập khi bạn ra ngoài, nhưng họ cũng cung cấp một lợi thế quan trọng của việc giữ cho bạn an toàn khi bạn đang ở nhà. Họ sẽ bảo vệ bạn khỏi break-ins xảy ra trong bốn bức tường của bạn và từ conmen và du khách không mời khác tại cửa trước của bạn.

Các giải pháp trong lĩnh vực này bao gồm bu lông bắt-bảo mật cao được trang bị với một giới hạn cửa, hạn chế khoảng cách một cánh cửa có thể mở. Điều này cũng có nghĩa là bạn vẫn có thể nhận giao hàng nhỏ và nói chuyện một cách an toàn cho những người mà bạn không biết.

 

Chống trộm nhà riêng.

Hãy luôn cảnh giác và luôn giữ thái độ hồ nghi đối với người lạ là cách tốt nhất và đơn giản giúp chống lại kẻ gian.Nếu bạn không biết chính xác ai là người đứng trước cửa, một khóa gia cố ..

Rình rập theo dõi.

Ở phương Tây, mọi người đều từng được biết về nạn rình rập. Những kẻ theo dõi lén bắt đầu thế nào? Những người này làm phiền nạn nhân của họ bằng cách đi theo mọi nơi. .

Trường hợp y tế khẩn cấp.

Trong những trường hợp khẩn cấp bất ngờ, nạn nhân của sự đột nhập và tai nạn nghiêm trọng hộ gia đình không chỉ là nhữngmối đe dọa cho người cao tuổi hoặc

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện