Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Bảo vệ văn phòng và công việc kinh doanh của bạn

 

Sản phẩm được cấp chứng nhận VdS Home-certified mang tên Secvest 2WAY của ABUS thiết lập những chuẩn mực về hệ thống báo động và chống trộm dành cho doanh nghiệp. Hệ thống thực sự lý tưởng đối với mô hình doanh nghiệp văn phòng, với chức năng tiện dụng, dễ sử dụng và dễ dàng tháo lắp, di chuyển.

 

Nếu bạn muốn thiết lập thêm hàng rào bảo vệ tăng cường bằng cơ khí, ABUS sẽ cung cấp tùy chọn bổ sung bao gồm những hệ thống khóa đặc biệt và kiên cố ngăn chặn đột nhập trên phương diện vật lý, đồng thời, những khóa gia cố này có thể kết nối để kích hoạt hệ thống báo động.

 

Hệ thống báo động, báo trộm không dây dành cho văn phòng và cửa hàng

 

Cho dù hợp đồng quan trọng, dữ liệu bí mật của công ty hoặc tiền mặt: Mỗi doanh nghiệp đều có các khu vực nhạy cảm của mình. Hệ thống Secvet 2WAY bảo vệ tài sản công ty của bạn khỏi những kẻ xâm nhập, hoả hoạn, phá hoại một cách đáng tin cậy ở mọi nơi mà nguy cơ tiềm ẩn.

 

Đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn

 

Hệ thống báo động không dây Secvet 2WAY là thiết bị quản lý an ninh lý tưởng có khả năng cung cấp tới 50 người sử dụng khác nhau. Chúng có khả năng quản lý tới 48 đầu báo không dây và hai khu vực báo động có dây, hệ thống này được coi như chuẩn mực so sánh (benchmark) trong công nghệ báo động không dây. Nó đảm bảo sự bảo vệ toàn diện phù hợp với các doanh nghiệp, khu văn phòng đa chắc nange hoặc thậm chí một căn phòng nhỏ.

 

Hệ thống báo động không dây Secvet 2WAY cũng cung cấp bảo mật mà từ đó bạn có thể thấy được lợi nhuận từ sự đầu tư của mình.

 

Điểm đặc biệt bạn cũng nên lưu ý là nhờ những công nghệ mới nhất, hệ thống có khả năng nâng cấp và mở rộng rất lớn, hoàn toàn thích hợp cho môi trường doanh nghiệp của bạn.

 

Hệ thống thông minh: Công nghệ Dual - Antenna & 2WAY thông báo cho bạn tình trạng hoạt động của toàn hệ thống

 

Một cách đơn giản, 2WAY có nghĩa là hệ thống của bạn giao tiếp với bạn và cho biết hiện trạng hoạt động của nó. Đây là ý nghĩa của LOGO từ viết tắt “2WAY”. Hiểu cách khác, thiết bị đầu báo và bảng điều khiển kết nối với nhau theo hai chiều từ hai hướng qua lại, mỗi đầu báo đều được trang bị 1 antenna để liên lạc với bảng điểu khiển.

 

Công nghệ này khác công nghệ một chiều ở chỗ tránh được những “điểm chết” hay “vùng chết” nơi mà sóng không phủ tới được hoặc kết nối bị gián đoạn. Hiện trạng của bảng điều khiển báo động (kích hoạt / tắt) có thể được hiển thị bất cứ lúc nào chỉ bằng một nút bấm để bạn có thể kiểm tra sự hoạt động của toàn hệ thống một cách tổng thể.

Phụ kiện

 

Hàng loạt các phụ kiện tùy chọn liên quan đến tất cả các chức năng của hệ thống báo động của chúng tôi cho phép các nhà phân phối cung cấp cho bạn một giải pháp bảo mật phù hợp với những nhu cầu khác nhau của bạn.

Bảng điều khiển trung tâm và bộ Kit

 

Secvest 2WAY là hệ thống bảng điều khiển báo động không dây đạt chứng nhận VdS Home (link đến VdS) của ABUS. Khả năng vận hành bền bỉ và ổn định của hệ thống đảm bảo thực hiện tốt những nhu cầu an ninh hàng ngày của bạn.

Module báo động

 

Hoàn thiện hệ thống báo động ngầm của bạn với trình quay số linh hoạt của ABUS: Bộ phần này bổ sung thêm thông tin cho báo động - và lấy đi cơ hội chạy trốn của kẻ xâm nhập. You can also take advantage of the acoustic effect of our sounders, . . .

Thiết bị điều khiển và Module mở rộng

 

Những hệ thống Secvest 2WAY Secvest rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt hay giải hoạt bằng nhiều cách khác nhau như dùng điều khiển từ xa, nút bấm, mã PIN, chìa khóa chip, hoặc sử dụng điện thoại di động....

Đầu báo

 

ABUS cung cấp sự bảo vệ toàn diện: Từ phát hiện xâm nhập, cướp, hỏa hoạn, hoặc cấp cứu y tế. Bằng những thiết bị chuyên nghiệp, những đầu báo không dây của ABUS giám sát mọi ngóc ngách của doanh nghiệp của bạn (bên trong), . . .

Mechatronics

 

Mechatronic security components stop the intruder even before the intrusion attempt. With pressure resistance of more than one metric tonne, the door and window safeguards counter the ...

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện