Bảo vệ tài sản linh hoạt với hệ thống báo động không dây Secvest 2WAY

 

Secvest 2WAY là hệ thống bảng điều khiển báo động không dây đạt chứng nhận cao cấp tại Đức VdS Home của ABUS. Khả năng vận hành bền bỉ và ổn định của hệ thống đảm bảo thực hiện tốt những nhu cầu an ninh hàng ngày của bạn.

 

Hệ thống Secvet 2WAY xác lập hệ tiêu chuẩn mới dành cho thiết bị báo động không dây

 

Những hệ thống bảng điều khiển báo động không Secvest 2WAY dây của ABUS xác lập những tiêu chuẩn mới về những chức năng tiên tiến và thẩm mỹ thiết kế trên nền tảng kết hợp chặt chẽ giữa hệ thống bảo vệ cơ khí và điện tử. Hệ thống thích hợp và cung cấp sự bảo vệ toàn diện dành cho nhiều qui mô và loại hình đối tượng khác nhau, từ một văn phòng nhỏ hoặc cửa hàng đến một phòng khám lớn, cơ sở công ty thậm chí cả những tổ hợp văn phòng phức tạp.

 

Khi nói đến bảo mật và an ninh của bạn, chỉ tin tưởng vào công nghệ tốt nhất từ những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Hãy bắt đầu ngay với một trong các bộ Secvest 2WAY từ ABUS, hoặc kết hợp những thành phần riêng lẻ cho hệ thống báo động không dây của bạn.

 

Điểm qua những lợi ích quan trọng nhất mà Secvest  2WAY có thể mang đến cho bạn

 

Tiện dụng tối đa nhờ hệ thống thông tin phản hồi chủ động (feed back). Tất cả những thay đổi về trạng thái được hiển thị trực tiếp trên điều khiển từ xa không dây hoặc bảng điều khiển báo động khi hệ thống nhận được mệnh lệnh.

 

Tùy chọn hoạt động từ những vị trí trong nhà hay ngoài trời. Điều khiển từ xa, phím bấm hay tích hợp vào ổ khóa ra vào, hay từ điện thoại di động. 

 

Bảo vệ khép kín từ các thiết bị kiểm soát ra vào, báo cháy, báo khói, hay cảm ứng chuyển động, có thể phân biệt giữa người và vật nuôi cho đến những đầu dò phát hiện tiếng kính vỡ hay cảm biến báo ngập nước.

Hệ thống menu và thông tin hiển thị trực tiếp trên màn hình của bảng điều khiển trung tâm

 

Bộ đầy đủ Secvet 2WAY “chống trộm và chống cháy”

 

Bộ kít đầy đủ hơn sẽ trang bị cho bạn một sự phòng vệ trọng gói khỏi những rủi ro do hỏa hạn, và bộ phím bấm khẩn cấp luôn đeo bên mình. Đương nhiên, bạn cũng vẫn có thể trang bị cho mình thêm nhiều tùy chọn nữa từ hàng loạt thiết bị trong dòng sản phẩm này.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện