Những đầu báo không dây Secvest 2WAY luôn phát hiện những rủi ro.

ABUS cung cấp sự bảo vệ toàn diện: Từ phát hiện xâm nhập, cướp, hỏa hoạn, hoặc cấp cứu y tế. Bằng những thiết bị chuyên nghiệp, những đầu báo không dây của ABUS giám sát mọi ngóc ngách của doanh nghiệp của bạn (bên trong), tất cả các cửa sổ và cửa ra vào (bên ngoài), cũng như các khu vực ngoài trời (sân hay tường rào).


Hệ thống Secvest 2WAY của bạn hoạt động gần như tức thời với những biến cố mà nó phát hiện được.

Để hoàn tất một vòng bảo vệ toàn diện, ngoài việc bảo vệ phần ngoài của công ty, những khu vực bên trong công ty cũng cần được quan tâm.  ABUS cung cấp một loạt các thiết bị cảnh báo giúp bảo vệ bạn chống lại sự xâm nhập, hỏa hoạn, lũ lụt và những tình huống khẩn cấp khác.  Các đầu báo có thể được tích hợp dễ dàng vào bảng điều khiển của SECVET 2WAY song song với những sản phẩm cơ điện tử khác.

Những lý do giúp bạn có thể yên tâm

Luôn luôn ở bên cạnh bạn - bảo vệ cá nhân và công ty bạn


Những sự cố khẩn cấp xảy đến bất ngờ luôn là một mối đe dọa liên tục cho bạn và đồng nghiệp của bạn. Các hệ thống báo động không dây Secvest 2WAY phản ứng nhanh chóng và đáng tin cậy trong mọi tình huống.

Bạn có thể tùy chọn nhiều cách thức thông báo trong những trường hợp khẩn cấp.


Secvest 2WAY cung cấp mọi thứ bạn cần để kêu gọi trợ giúp trong mọi tình huống. Gọi vào điện thoại di động bằng cách sử dụng điều khiển từ xa, hay thao tác trực tiếp tại bảng điều khiển báo động, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các nút báo động không dây và linh hoạt đeo bên mình. Tất cả chỉ trong một thao tác dù bạn ở mọi nơi.

Secvest 2WAY - Còn hơn cả một hệ thống báo trộm.


Sự bảo vệ toàn diện của SECVET 2WAY bao gồm cả những thiết bị cảnh báo hỏa hoạn, phòng chống ngập nước (dùng trong kho tàng) nhằm giảm thiểu mọi thiệt hại có thể xẩy đến cho doanh nghiệp bạn.

 

Nút bấm trong trường hợp khẩn cấp

 

Đây là những nút bấm không dây, kết nối ngay với trung tâm điều khiển trong trường hợp khẩn cấp.

Cảm biết mở cửa không dây

 

Sản phẩm truyền thống và rất hữu dụng này sử dụng công nghệ cảm ứng từ tính, nhằm phát hiện mọi cánh cửa khi được mở một cách trái phép. Tất nhiên, chúng cũng hoạt động mà không cần dây dẫn

 

 

 

 

Cảm biến chuyển động không dây

 

Cảm biến chuyển động không dây là một phần mở rộng của hệ thống báo động không dây SECVET 2WAY. Chúng dùng cảm biến nhiệt thụ động và có khả năng phân biệt giữa người và vật nuôi để tránh những trường hợp báo động giả.

Những đầu báo không dây khác

 

Với mọi yêu cầu của bạn, ABUS đều có những thiết bị đầu báo không dây tương ứng như đầu báo cháy, báo nhiệt hay báo khói.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện