Còi báo động, đèn led nhấp nháy, module quay số: Báo động và trợ giúp trong trường hợp phát hiện xâm nhập

 

Complete your silent alarm system with our versatile dialers: they add information to the alarm – and take away the intruder's opportunity to flee.Hoàn thiện hệ thống báo động ngầm của bạn với trình quay số linh hoạt của ABUS: Bộ phần này bổ sung thêm thông tin cho báo động - và lấy đi cơ hội chạy trốn của kẻ xâm nhập. You can also take advantage of the acoustic effect of our sounders, which drive away even determined offenders with a volume of up to 105 dB (corresponds to the sound level of a jackhammer).Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế hiệu ứng âm thanh từ module còi báo động, khiến vô hiệu hóa và gây hoảng sợ cho những hành động chống đối (âm thanh tương ứng với mức độ âm thanh của một cái khoan búa với cường độ lên đến 105dB).

 

Bảng điều khiển báo động Secvest 2WAY phản ứng nhanh và đáng tin cậy

Nếu một đầu báo được kích hoạt bởi một sự cố, tín hiệu vô tuyến được gửi đến bảng điều khiển báo động. Bảng điều khiển trả lời bằng cách kích hoạt hệ thống cói báo động. Còi báo động phát ra âm thanh cảnh báo trong giây lát, giúp báo hiệu và trấn áp kẻ đột nhập.


Âm thanh và đèn báo động  - Thu hút sự chú ý một cách không thể nhầm lẫn

Còi báo động là thành phần quyết định cuối cùng trong chuỗi báo động. Chúng thông báo cho môi trường xung quanh về sự nguy hiểm bằng cách cung cấp tín hiệu báo động với âm thanh với những cấp độ khác nhau tùy thuộc vào các khu vực trong nhà và ngoài trời.


Còi báo động cho những kẻ xâm nhập một sợ hãi và đặt chúng vào tình thế bại lộ và buộc phải tìm cách tháo chạy. Còi và đèn nhấp nháy thu hút sự chú ý không chỉ là báo động, nó còn giúp các dịch vụ an ninh tiếp cận và xác định vị trí sự cố.

Được giúp đỡ ngay lập tức nhờ module quay số của Secvest 2WAY

Hệ thống báo động không dây Secvest 2WAY cho phép nhiều cá nhân tham gia vào việc cấu hình cảnh báo, họ là những người sẽ được thông báo ngay lập tức trong trường hợp có báo động.  
Những module này có thể gọi điện, ghi âm sẵn cảnh báo hoặc nhắn tin SMS tới người nhận thông qua mạng GSM, chúng có thể được thiết lập sẽ goi cho ai hay dịch vụ an ninh loại nào tùy theo loại hình sự cố là gì.  

 

Trong mọi trường hợp


Hệ thống báo động không dây luôn đảm bảo thông báo ngay lập tức, kín đáo tới những dịch vụ an ninh, cảnh sát, người thân hay bạn bè của bạn.

 

Kích hoạt báo động nhanh nhất có thể - chỉ bằng một nút bấm

Bằng nút báo cháy không dây hoặc nút báo động hoảng loạn không dây, báo động được kích hoạt ngay lập tức một cách dễ dàng nhất.  
Những nút bấm khẩn cấp được dấu một cách rất khéo léo ở những vị trí thuận tiện và kín đáo, chúng đều được kết nối với bảng điều khiển của hệ thống Secvest 2WAY. Đồng thời, nút bấm khẩn cấp không dây mang theo bên mình cũng mang đến sự linh động trong mọi tình huống.

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện