Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Hệ thống an ninh dây dẫn với khả năng tùy biến cho khách hàng.

 

Đối với khách hàng doanh nghiệp có khối tài sản lớn, và địa bàn rộng, hệ thống báo động, chống trộm cao cấp của ABUS mang tên Texron có khả năng đáp ứng cho mọi loại hình và quy mô bởi sự thuyết phục giữa hiệu năng / giá cả.

 

Ngoài ra, hệ thống có khả năng mở rộng linh hoạt, và công nghệ đã được chứng thực bởi bề dầy vận hành nhiều năm. Với những hệ thống toàn diện này, bạn có thể cung cấp cơ chế bảo vệ tinh vi cho cả một phân xưởng nhà máy hay các tòa nhà cao tầng.

 

Terxon X – hệ thống báo động dành cho mọi đối tượng

 

Dòng sản phẩm The Terxon X của ABUS được phân loại từ S tới L, dành cho nhiều mức nhu cầu với thiết kế phức tạp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

 

Tòa nhà văn phòng, khu thương mại hay dây chuyền sản xuất trong nhà máy – hệ thống Texron đều có khả năng đáp ứng bằng sự an ninh và tin cậy.

 

Với những tòa nhà hay công trình xây mới, hệ thống điều khiển có dây chứng tỏ sự ổn định và bề dầy thực nghiệm. Song song với đó là hệ thống lai, giúp bạn thêm vào những module sau khi công trình đã hoàn thành để đảm bảo rằng hệ thống luôn được nâng cấp và cập nhật tùy theo những nhu cầu an ninh phát sinh sau này.

 

Bảo vệ hoàn hảo chống lại đột nhập, hỏa hoạn và trường hợp khẩn cấp

 

Whether in offices or building complexes – Terxon is the ideal custom security solution for every situation.Cho dù công trình của bạn là văn phòng hay khu nhà phức hợp - Terxon là giải pháp bảo mật có khả năng tùy biến lý tưởng cho mọi tình huống. This is because the whole Terxon family is available in the size which suits you best: in M or L. Using this flexible alarm system, security which is both sophisticated and easily enhanced can even be implemented in large factory halls or skyscrapers. Điều này đạt được là do họ sản phẩm Terxon có sẵn nhiều kích cỡ khác nhau: S, M hoặc L. Sử dụng hệ thống này báo động linh hoạt, an ninh, với những chức năng tinh vi và dễ dàng nâng cấp thậm chí có thể đáp ứng những phân xưởng lớn của một nhà máy hay tòa nhà cao tầng.

 

Mở rộng với các thành phần không dây hai chiều

 

The special thing about the Terxon series is its visual and functional compatibility with the Secvest 2WAY alarm components.Điều đặc biệt mà bạn thấy được ở dòng sản phẩm Terxon là khả năng tương thích về chức năng và kết hợp của nó với các hệ thống báo động không dây SECVET 2WAY.Wireless detectors can even be integrated in to the alarm control panels for Terxon MX and LX. Những đầu báo không dây thậm chí có thể được tích hợp vào các bảng điều khiển báo động cho Terxon MX và LX. Its special feature: The Terxon 2WAY module makes it possible to operate the systems reliably using bidirectional components – a convenience which virtually no other wired alarm system provides. Tính năng đặc biệt: Những module Terxon 2WAY có thể vận hành hệ thống một cách đáng tin cậy nhờ sử dụng các thành phần kết nối và kiểm tra lẫn nhau hai chiều – Đó là chức năng mà hầu như không hệ thống báo động có dây nào khác có thể cung cấp.

 

Phụ kiện

 

Những phụ kiện được kết nối với nhau một cách đồng bộ và hoàn hảo, giúp việc lắp đặt trở nên gọn gàng và sạch sẽ, vận hành ổn định nhờ các chuyên gia. ABUS cung cấp số lượng rất lớn các loại pin, pin sạc, cáp, các bộ chia tín hiệu, . . .

Module báo động

 

Hãy sử dụng các loa báo động (sounders) mạnh mẽ của hệ thống báo động Terxon và nhờ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kêu gọi trợ giúp trong điều kiện khẩn cấp. Bạn cũng có thể tăng cường thông tin cảnh báo với Email văn bản . . .

Bảng điều khiển

 

ABUS thiết kế và sản xuất số lượng lớn các thiết bị điều khiển chuyên nghiệp có sẵn cho các hệ thống Terxon, chúng mang đến rất nhiều tùy chọn trong việc kích hoạt hay giải hoạt hệ thống. Bạn có thể kích hoạt Terxon . . .

Hệ thống đầu báo

 

Ở dòng sản phẩm Terxon, song song với rất nhiều loại đầu báo phát hiện chuyển động là những đầu báo nước và khói. Chúng mang đến khả năng bảo vệ toàn diện đối với những công trình như nhà kho, văn phòng hay những tòa nhà chung cư.

Hệ thống điều khiển của hệ thống báo động lai Terxon LX

 

Dòng sản phẩm Terxon LX là hệ thống báo động lai (hybrid) của ABUS được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản quy mô doanh nghiệp và những tổ hợp xây dựng phức hợp. Phạm vi bảo vệ và những chức năng đầy đủ của nó, . . .

Hệ thống điều khiển báo động lai - Terxon MX hybrid

 

Đối với những doanh nghiệp cỡ vừa, công tác đảm bảo an ninh đòi hỏi một hệ thống linh hoạt toàn diện có thể được mở rộng bất cứ lúc nào.  Với hệ thống báo động không dây Terxon MX, bạn sẽ có được một giải pháp lý tưởng . . .

Những module mở rộng của Terxon MX/LX

 

Hệ thống báo động lai và có dây  The Terxon MX and Terxon LX wired and hybrid alarm systems can be retrofitted with wireless modules.Terxon MX và Terxon LX có thể được trang bị thêm với các mô-đun không dây. . . .
 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện