phong chong dot nhap

 

Bảo vệ bốn bức tường của bạn chống lại những kẻ xâm nhập:

Một nỗ lực đột nhập xảy ra gần như mỗi phút trong khi hơn một phần ba của những nỗ lực không thành công. Lý do chính của việc này: thiết bị an ninh cơ khí. Nó không chỉ có chức năng bảo vệ của các thiết bị bổ sung mà làm cho nó nhiều khả năng là người phạm tội sẽ đi vào các tài sản tiếp theo, nhưng cũng có những tác dụng răn đe của nhiều sản phẩm ABUS. Nếu một tên trộm tiềm năng không thành công trong một thời gian ngắn, ông thường mang lại cho lên.
Một screwdriver thông thường là đủ để mở cửa sổ và cửa ra vào không có bảo đảm. Các cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy rằng, trong trường hợp của ngôi nhà cho một gia đình, những mục tiêu chính của nhiều kẻ trộm có cửa sổ và cửa ra vào ban công và cửa ra vào phía trước trong trường hợp của khối căn hộ. Các huyền thoại của các cửa sổ vỡ bắt nguồn từ thời gian khi lắp kính duy nhất là tiêu chuẩn.

Kẻ trộm tấn công vào ban đêm? Họ có xu hướng chọn nhà tách rời?

"Kẻ trộm tấn công vào ban đêm hay trong những ngày lễ, và chỉ có chủ nhà bị ảnh hưởng ..." Ít nhất, đó là những gì hầu hết mọi người dường như để suy nghĩ, nhưng thực tế là khác nhau. Trong thực tế, những tên trộm làm việc chủ yếu trong ngày - khi không có ai ở nhà. Và huyền thoại "thời gian nghỉ là phá vỡ trong thời gian" là dài lỗi thời. Kẻ trộm là tích cực nhất trong những tháng mùa đông.

Họ cũng không nhắm mục tiêu chủ yếu là nhà biệt lập. Khoảng ba phần tư của tất cả các vụ trộm cắp trong nước diễn ra trong các tòa nhà apartmentment. Như một quy luật, những hiếm khi được bảo đảm và những kẻ chiếm đóng cũng có xu hướng bất cẩn hơn: Cánh cửa trước trái mở hoặc những người hàng xóm mở cửa cho bất cứ ai có cửa mở điện tử. Kẻ trộm có thể truy cập sau đó hầu hết là không bị cản trở để các tầng hầm.
Đặc biệt có nguy cơ là ở các tòa nhà căn hộ căn hộ ở tầng trệt. Do đó, thủ phạm đến các cửa sổ hoặc cửa ban công thường là tốt.

 

Chống xâm nhập cho ngôi nhà hay căn hộ của bạn.

 

Bằng kiểm định cơ bản của chúng tôi về phòng chống đột nhập giúp bạn thấy rõ ràng hơn các điểm yếu trong nhà hoặc căn hộ của bạn. Mỗi câu hỏi mà bạn trả lời "không có" chỉ ra một điểm yếu. Vì sự an toàn của riêng bạn, bạn nên thực hiện những cải tiến trong các lĩnh vực này càng sớm càng tốt. Càng nhiều câu trả lời “không” thì ngôi nhà của bạn càng có nhiều hơn những nguy cơ mất an ninh.

 

 

Xem tiếp...

Hệ thống kết hợp hiệu quả giữa cơ khí và điện tử

 

Cảnh sát khuyến cáo ưu tiên sử dụng bảo vệ cơ khí lên trước hệ thống điện tử. Nói cách khác, bảo vệ cơ khí nên là ưu tiên hàng đầu trong các kế hoạch an ninh của bạn. Nó là yêu cầu cần thiết và trên hết để bảo vệ kẻ xâm nhập một cách có hiệu quả. Với bảo vệ cơ khí, trang bị khóa kiên cố cho những vị trí như cửa sổ, cửa ra vào, cửa chớp kiểu Pháp hoặc cửa cuốn chống lại sự cậy mở bằng tuốc nơ vít hay xà beng. Sự chuẩn bị kỹ càng của bạn sẽ không bao giờ thừa và trong mọi trường hợp, chúng sẽ mang đến những khó khăn thực sự đối với kẻ trộm trên phương diện vật lý.

 

Xem tiếp...

 

 

An ninh cho các cửa sổ của bạn

 

Khi nói đến khóa cửa sổ, chúng ta cần quan tâm đến sự bảo vệ ở cả hai bên (bên mở và bên bản lề); Với sản phẩm này người ta bảo vệ bằng một bộ đồng nhất, nhưng cũng có những sản phẩm khác lại bảo vệ hai bên một cách tách biệt với hai sản phẩm khóa khác nhau.

 

Xem tiếp...

 

Kẻ trộm luôn rình rập khi bạn đi nghỉ


Mặc dù kẻ trộm luôn rình rập, nhưng sự vắng nhàcủa bạn còn cung cấp một động lực lớn hơn cho chúng.

Tránh để lại dấu hiệu rõ ràng rằng nhà hoặc căn hộ của bạn là bỏ trống. Bảng kiểm địnhkỳ nghỉ của chúng tôi giúp bạn đảm bảo rằng nhà của bạn được an toàn hơn trong khi bạn đang đi nghỉ. Với nhũng lời khuyên đơn giản, bạn có thể tránh được một bất ngờ khó chịu khi trở về.

 

Xem tiếp...

 

 

Hệ thống khóa hiện đại mang tính tiện dụng, an ninh và sáng tạo

 

An ninh không chỉ là cánh cửa của nhà riêng hoặc cửa văn phòng. Ví dụ, lối vào chính, cửa trong hoặc những cửa phụ dẫn tới nơi ở hay kho tàng được bảo vệ của bạn, tất cả đều cần được bảo vệ bằng lõi khóa (hay còn gọi là trục khóa).

 

Xem tiếp...

 

 

Bảo vệ cửa chính

Những kẻ xâm nhập không chỉ đến khi bạn vắng nhà. Ngoài việc phòng chống đột nhập cơ bản, bạn cần được trang bị thêm những công nghệ giúp bạn có những lợi thế quan trọng: Bảo vệ bạn khi bạn đang ở nhà và giúp bạn chống lại các vụ cướp tại chỗ cũng như các hành vi gian lận hoặc nhân viên bán hàng giả danh tới gõ cửa nhà bạn.

 

Xem tiếp...

 

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện