phong chong trom

 

Bảo vệ bạn chống lại hành vi trộm cắp

Chúng đang trở nên sáng tạo hơn và được sử dụng các phương pháp mới để ăn cắp tài sản của bạn. Cho dù bạn đang trên một chuyến đi xe đạp hoặc đi nghỉ - những tên trộm sẽ dùng thủ đoạn đáng ngạc nhiên giàu trí tưởng tượng để giúp đỡ mình với bất cứ điều gì họ muốn.

 
Chúng tôi đã biên soạn một số biện pháp phòng ngừa cho bạn để bạn có thể bảo vệ bạn chống lại bọn tội phạm.

Thêm về bảo vệ trộm cắp

 

phong tranh moc tui

 

Nạn móc túi và chôm chỉa túi xách

Trong sự hối hả và nhộn nhịp mua sắm, kẻ móc túi chờ đợi khoảnh khắc khi sự chú ý của người đang mải mua sắm bị phân tán.  Chắc chắn ở đâu cũng vậy, những chỗ đông người, khu vực đi bộ đông đúc, các chợ đêm, ngoài chợ hay trên các phương tiện công cộng đều có kẻ gian móc túi chuyên nghiệp với sự khéo tay đáng kinh ngạc.

Xem tiếp...

 

ky nghi he

 

Đi nghỉ dài ngày, hãy lưu tâm!

Kỳ nghỉ của bạn phải là một thời gian vô tư tuyệt vời, nhưng bạn đôi khi bạn có thể sẽ gặp phải những nguy hiểm, chúng có thể tránh được bằng cách thận trọng.  Mọi người thường ít cẩn thận đi nghỉ và điều này đôi khi có thể dẫn đến sơ suất – mất trộm.  Do đó chúng tôi đã biên soạn những lời khuyên dưới nhằm gợi ý những điều bạn nên lưu tâm khi đi nghỉ.

Xem tiếp...

 

chong an trom xe dap

 

 

Những lời khuyên quan trọng nhất để tránh trộm cắp xe đạp

 

Để tránh trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp xe đạp, tất cả những người đi đạp nên có một khóa xe đạp chắc chắn.The only question is: Which lock is the best? Câu hỏi duy nhất là: Những khóa nào tốt nhất?

 

Xem tiếp...

 

luu khong bi mat cap xe

 

Lời khuyên đáng tin cậy để bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp xe đạp

 

Năm này qua năm khác, có đến hàng trăm ngàn xe đạp bị mất cắp ở Đức. Một khi chiếc xe đã biến mất, cơ hội tìm lại được hầu như là không có. Trang bị một chiếc khóa tốt là cách tốt nhất để tránh điều này xảy ra. Bạn hãy luôn nhớ, không mời gọi kẻ trộm trong bất kỳ hình thức nào.

Xem tiếp...

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện