loikhoa

 

LÕI KHÓA ABUS CAO CẤP CHÍNH HÃNG

 

Ổ khóa hay lõi khóa là trái tim của mọi hệ thống khóa cửa, khóa cửa gỗ hay cửa kim loại, nó là bộ phận được ưu tiên hàng đầu nhằm chống lại hành vi đột nhập.

 

khóa ABUS - Kiệt tác thu nhỏ

Ổ khóa hay lõi khóa là trái tim của mọi hệ thống khóa cửa, khóa cửa gỗ hay cửa kim loại, nó là bộ phận được ưu tiên hàng đầu nhằm chống lại hành vi đột nhập, đồng thời nó cũng là nơi kẻ gian phá hoại đầu tiên.

Bất chấp tầm quan trọng của nó, nhiều ổ khóa công nghệ lạc hậu vẫn còn được sử dụng khi không có những tính năng chống dò hay copy chìa, hoặc những tính năng an toàn trong những trường hợp khẩn cấp...vv.

Ngày nay, lõi khóa an ninh đòi hỏi chất lượng cao, công nghệ tiên tiến với sự đa dạng về chủng loại và tính khả dụng. Những ổ khóa cao cấp mang trong mình những công nghệ phức tạp, chúng cần phải đảm bảo sự an toàn, tin cậy, vận hành trong nhiều năm bởi sự tương tác chính xác giữa thân khóa, bi và lò xo

 

Khóa an toàn được thử thách và kiểm nghiệm

Hàng triệu ổ khóa của ABUS đã được xuất xưởng và tất cả đều được tuân thủ các tiêu chuẩn DIN 18252 và EN 1303.


Danh mục sản phẩm ổ khóa và lõi khóa của ABUS rất đa dạng, từ loại thông thường là E5, D6, D10 cho đến những ổ khóa cao cấp tích hợp như XP1, XP2S, EP10, Wavy Line, hay Deltus, Bravus.

Tùy theo thiết kế của từng loại cửa gỗ, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn độ dài khác nhau, có thể kết hợp dùng chung chìa với khóa móc treo, phụ kiện cửa hoặc chốt gia cườn

 

SẢN PHẨM LÕI KHÓA CAO CẤP

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện