Chống đột nhập khi bạn ở nhà

 

Những kẻ xâm nhập không chỉ đến khi bạn vắng nhà. Ngoài việc phòng chống đột nhập cơ bản, bạn cần được trang bị thêm những công nghệ giúp bạn có những lợi thế quan trọng: Bảo vệ bạn khi bạn đang ở nhà và giúp bạn chống lại các vụ cướp tại chỗ cũng như các hành vi gian lận hoặc nhân viên bán hàng giả danh tới gõ cửa nhà bạn.

Ổ khoá vững chắc là cần thiết, bạn cũng nên cần trang bị thêm cho mình những ổ khóa gia cố. Ví dụ, khi ai đó tới và đưa cho bạn một vật nhỏ, bạn có thể mở hé cửa để trao đổi vài câu ngắn hoặc nhận chúng mà không phải mở hoàn toàn cả cả cánh cửa. Khi này, khóa gia cố chốt chặn khiến họ dù với mục đích tốt hay xấu cũng không thể đạp cửa xông vào nhà bạn được.

 

Lỗ nhòm cửa, - biện pháp bảo vệ truyền thống

 

Đặc biệt khi ở nhà chung cư, người ta hay dùng lỗ nhòm nhìn ra: Thông qua ống kính của nó người bên trong có thể nhìn ra ngoài với một diện khá rộng, trong khi người bên ngoài rất khó nhìn vào bên trong nhờ thấu kính lồi gắn trên cửa. Một thấu kính tốt có thể cho bạn một góc nhìn lên đến 200 độ. Ngày nay, thay vào đó bạn có thể dùng thiết bị điện tử, dạng như intercom, hoặc chuông cửa có hình – chúng cung cấp hình ảnh và âm thanh đối thoại giúp xác định những vị khách khách không mong muốn và cho phép bạn tự bảo vệ trước khi quyết định có hay không cho người lạ vào nhà mình.

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện