Hệ thống báo động cung cấp sự phòng vệ bổ sung đối với kẻ trộm

 

Bảo vệ gia đình bằng hệ thống khóa cao cấp và cửa kiên cố luôn luôn là bước đầu tiên và căn bản trong một khái niệm an ninh toàn diện cho căn nhà của bạn. Điều này đương nhiên sẽ gây những khó khăn cho những tên trộm. Tuy nhiên, trên lý thuyết, bất kỳ hệ thống bảo vệ nào cũng có thể bị vượt qua nếu một hoặc nhiều tên tội phạm có đủ thời gian để hành sự nhất là khi chúng không bị giám sát. Một Hệ thống báo động là điều bạn nên có, để tạo thành giai đoạn thứ hai của bất kỳ hệ thống an ninh nào. Hệ thống sẽ kích hoạt báo động nếu đột nhập xảy ra hoặc cảnh báo ngay khi hành vi cậy phá mới chỉ bắt đầu mà chưa đột nhập thành công vào gia đình bạn.

 

Hệ thống chống trộm là gì?

 

Hệ thống báo động cũng được biết đến như hệ thống báo động chống trộm, hệ thống bảo vệ an ninh, phát hiện xâm nhập. Tất cả các hệ thống báo động thông thường làm việc dựa trên nguyên tắc kỹ thuật tương tự. Họ sử dụng một số cảm biến khác nhau để phát hiện đột nhập vào một tòa nhà hoặc khu vực an ninh. Nếu cảm biến được sử dụng để phát hiện khói, nước hoặc khói độc, hệ thống báo động cũng sẽ cảnh báo cho bạn về những mối nguy hiểm, ví dụ, bằng cách nghe một tiếng còi báo động hoặc gọi một trạm giám sát.

 

Có những hệ thống chống trộm nào?

 

Chúng tôi phân biệt giữa các hệ thống báo động không dây, hệ thống báo động có dây và hệ thống báo động lai. Hệ thống báo động hybrid (lai) kết hợp các thành phần không dây và có dây vào một hệ thống. Hệ thống bảo vệ an ninh trên nền IP đại diện cho một xu hướng hiện đại gần đây. Các hệ thống này kết hợp các khả năng đa dạng của công nghệ mạng truyền thông, đặc biệt là công nghệ 3G, 4G với những hệ thống được thiết kế và thử nghiệm thành công phối hợp những ưu điểm của công nghệ báo động không dây và có dây.

 

Những hệ thống báo trộm của ABUS

 

Secvest 2WAY TM                  Hệ thống báo trộm không dây dành cho nhà chung cư và biệt thự/hộ gia đình.

Secvest IP TM                          Hệ thống báo trộm không dây tích hợp với hệ thống máy tính và mạng internet để bảo vệ các đối tượng và căn hộ                                                    

Privet TM                                 Hệ thống báo động không dây PrivestTM để bạn có thể tự lắp ráp tại nhà

TerxonTM                               Hệ thống báo động và chống trộm có dây và hệ thống báo động lai (hybrid) sử dụng trong môi trường đến các đối tượng thương mại quy mô lớn và văn phòng.

 

Điểm đặc trưng nổi bật từ ABUS: Cơ khí + Điện tử = Cơ điện tử

 

Trong lĩnh vực công nghệ báo động, chống trộm, và chống đột nhập, ABUS áp dụng những chuyên môn lâu năm và công nghệ của mình lên những sản phẩm chống trộm cao cấp.

 

ABUS là công ty duy nhất trên toàn thế giới cung cấp một loạt các sản phẩm báo trộm, chống trộm kết hợp chặt chẽ từ các hệ thống cơ đến điện tử. Hệ thống khóa cơ khí có thể chịu được những lực phá hoại hàng tấn tích hợp với hệ thống cảnh báo điện tử, thậm chí báo động ngay khi kẻ gian mới bắt tay vào việc tìm cách phá khóa của bạn. Đó là sự khác biệt từ ABUS

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện