Kẻ trộm luôn rình rập khi bạn đi nghỉ

 

Hãy luôn lưu tâm bảo vệ nhà hoặc căn hộ của bạn khi bạn vắng mặt.


Mặc dù kẻ trộm luôn rình rập, nhưng sự vắng nhàcủa bạn còn cung cấp một động lực lớn hơn cho chúng.

 

Tránh để lại dấu hiệu rõ ràng rằng nhà hoặc căn hộ của bạn là bỏ trống. Bảng kiểm địnhkỳ nghỉ của chúng tôi giúp bạn đảm bảo rằng nhà của bạn được an toàn hơn trong khi bạn đang đi nghỉ. Với nhũng lời khuyên đơn giản, bạn có thể tránh được một bất ngờ khó chịu khi trở về.

 

Những lời khuyên khi bạn đi nghỉ

 

1.       Hộp thư báo trước cửa nhà bạn liệu có bị đầy khi bạn vắng nhà? Hãy thường xuyên lấy hết thư. Nếu đặt báo, hãy thông báo với bưu điện rằng họ hãy tạm dừng phát thư hay báo trong thời gian bạn vắng nhà. Nếu không, bạn có thể nhờ hàng xóm dọn dẹp dùm hòm thư nếu chúng quá đầy.

 

2.       Các cánh cửa chớp có luôn được đóng? Nếu có bộ hẹn giờ, hãy giả như bạn đang ở nhà bằng các hẹn giờ cho chúng được tự động kép lên hoặc kéo xuống. Bạn cũng có thể nhờ hàng xóm làm hộ. Điều này sẽ làm nhiều người tưởng rằng bạn vẫn đang ở nhà.

 

3.       Những cửa sổ và cửa hiên có được đóng vào mọi lúc? Một lần nữa, hãy nhờ người hàng xóm mở cửa và đóng cửa sổ và cửa ra vào thường xuyên. Không khí sẽ ra vào nhà bạn và khi trở về, chúng sẽ không mang mùi ẩm mốc, mặt khác, cũng mạng lại lợi ích như trên, khiến mọi người xung quanh cảm tưởng rằng bạn đang ở nhà.

 

4.       Hãy nhờ hàng xóm chăm sóc vườn của bạn, để cây cối khỏi mọc um tùm. Hãy hứa với họ rằng khi họ đi vắng, bạn cũng có thể giúp họ làm như vậy

 

5.       Nhà của bạn luôn luôn tắt đèn tối om? Hãy hẹn giờ để bật một vài cái đèn trong buổi tối. Kẻ trộm luôn ái ngại với những căn hộ hiện đang sáng đèn.

 

6.       Cũng làm như vậy đối với thùng rác của bạn, hãy nhờ hàng xóm sử dụng chúng thay bạn

 

7.       Điện thoại để bàn tại nhà bạn có chức năng trả lời tự động và nói rằng bạn đang đi nghỉ, bao giờ về? Chỉ một cú điện thoại, kẻ trộm cũng có thể biết được bao giờ bạn về. Nếu buộc phải làm như vậy, hãy không đề cập đến ngày về. Tuy nhiên hiện nay, ít người dùng điện thoại cố định, nếu cần, họ sẽ gọi vào đi động cho bạn.

 

8.       Bạn có để lại tin nhắn hay mảnh giấy trước hộp thư của bạn, đại ý nhắn với bưu điện rằng họ hãy gửi người hàng xóm cho bạn? Bạn không nên làm điều này.

 

9.       Bạn đã quên mất khóa một cái khóa trong hay khóa gia cố nào? Sự bảo vệ nào dù tốt đến đâu cũng trở nên vô dụng nếu bạn không dùng nó.

 

10.    Có đồ gì thật quý giá mà bạn phải bỏ lại nhà, tốt nhất là đem gửi. Nếu gửi Ngân hàng, hãy chụp ảnh và giao hẹn đầy đủ, để sau này bạn có thể làm việc với cơ quan bảo hiểm.

 

Bạn đã trả lời không cho tất cả những câu hỏi này? Vậy thìtất cả những gì còn lại là "Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn". Tuy nhiên, nếu bạn trả lời có cho một hoặc hai câu hỏi, hãy chắc chắn rằng bạn hãy giải quyết hết trước khi đóng cửa lên đường

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện