Tay ốp khóa ABUS cho cửa ra vào, cửa chính và thông phòng


Các sản phẩm của ABUS đưa tính năng an ninh lên hàng đầu .  


Mọi cánh cửa nếu không được bảo vệ một cách chuyên nghiệp sẽ rất dễ lọt vào tầm ngắm của kẻ gian như một mục tiêu hấp dẫn.  

Đối với cửa ra vào, một số khiếm khuyết mà rất nhiều người bỏ qua như: Lõi khóa lỏng lẻo nhô ra ngoài, tay ốp khoá làm bằng vật liệu mỏng, giòn, quá chú trọng đến hoạ tiết trang trí mà vô tình quên mất KHÓA cần tới sức bền cơ học; Nếu khóa cửa gỗ không được gắn chặt vào cánh cửa bằng hệ thống neo chốt chắc chắn hay bản thân vật liệu chế tạo rất "đẹp" hay bóng bẩy nhưng kém bền cơ học. Khi ấy, việc phá cửa vào nhà trở nên dễ dàng ngay cả với kẻ gian không chuyên.

 

Khóa tay gạt và ốp khóa của ABUS không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn mang chức năng bảo vệ cho Thân khóa bên trong cánh cửa và Lõi khóa chống lại hành vi khoan, cậy mở hoặc lõi khóa bị kéo ra ngoài. Các bạn hãy tham khảo những tài liệu về các tiêu chuẩn và dấu kiểm định của DIN, TÜV và VdS trên các sản phẩm của ABUS. Đó là những tiêu chuẩn khắt khe về về an ninh tại Đức.

 

Nhờ vậy, tay vặn của khóa ABUS có khả năng chịu lực kéo đến 2.5 Tấn (Sản phẩm ABUS - khóa nhập khẩu từ Đức đi kèm chứng nhận kiểm định).

Hệ thống tay ốp khóa của ABUS có thể ứng dụng cho hầu hết các loại cửa gỗ, cửa sắt, không phân biệt loại cửa mở từ bên trái hay bên phải. Phụ kiện hỗ trợ lắp đặt được đi kèm sản phẩm khiến việc lắp đặt trở nên thuận tiện.

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện