Sử dụng giám sát Video trong việcđảm bảo an ninh cho doanh nghiệp

 

Sử dụng những thiết bị giám sát video cho phép khoanh vùng nhanh các mối đe dọa, bảo vệ người và tài sản vật chất. Khi rủi ro xảy đến, những bản ghi hình chi tiết giúp bạn và nhà chức trách có thể trả lời rất nhiều câu hỏi quan trọng.

 

ABUS cung cấp hàng loạt các dòng camera khác nhau, cùng với những linh kiện, phụ kiện tương ứng nhằm đảm bảo giải pháp quan trắc bằng video tối ưu cho các yêu cầu cụ thể và với nhiều mức ngân sách của bạn.

 

Giám sát video trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp

 

Giám sát video đóng góp những giá trị rất lớn trong khâu bảo đảm an ninh cho các ngành công nghiệp. Ngoài nhiệm vụ giữ gìn an ninh cơ bản như giám sát chu vi và bảo vệ vòng ngoài chống phá hoại, xâm nhập và hoạt động gián điệp công nghiệp, hệ thống video quan sát cũng có thể được sử dụng cho quá trình tối ưu hóa dây chuyền vận hành sản xuất, xuất nhập hàng hóa và tăng cường khâu an toàn lao động.

 

Bảo mật cho doanh nghiệp của bạn

 

Giám sát video giúp bạn không chỉ khi một sự cố thực sự xảy ra, mà còn là một biện pháp phòng ngừa và giải quyết tội phạm. Những kẻ xâm nhập tiềm năng luôn dè chừng với hệ thống giám sát video, vì vậy hệ thống camera giám sát mang tính răn đe rất lớn. Trong tình huống quan trọng, những hình ảnh từ từ camera an ninh của bạn sẽ cho phép bạn duy trì một cái nhìn bao quát, tổng thể ở mọi thời điểm, từ đó giúp nhân viên an ninh hay cán bộ quản lý có thể ứng xử và can thiệp một cách kịp thời. Sau khi một sự cố đã xảy ra, những băng ghi hình cho phép bạn dựng lại các sự kiện một cách nhanh chóng, có hệ thống để tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục hậu quả và đề ra những biện pháp khắc phục sau này.

 

Những giải pháp camera giám sát áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau

 

Các sản phẩm camera anninh và video giám sát của ABUS bao gồm camera giám sát và các thiết bị ghi hình cho hầu như tất cả các lĩnh vực ứng dụng. Chúng tôi cung cấp danh mục sản phẩm độc đáo và phong phú, trong đó bao gồm cả hai công nghệ video analog (CCTV) và giám sát video trên nền IP (camera mạng) cũng như các giải pháp sáng tạo là hệ thống lai ghép giữa analogue và IP.

 

Bạn sẽ tìm thấy hầu như tất cả mọi thứ bạn cần cho một giải pháp giám sát bằng video hiệu suất cao. Những hệ thống được phát triển phù hợp và liên tục, chất lượng cao cấp và cuối cùng nhưng không kém là sự thống nhất và đồng bộ hài hòa của các thành phần trong hệ thống giám sát video từ ABUS sẽ mang đến sự an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

 

Chúng tôi mang đến cho bạn rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng mọi cấp độ yêu cầu và ngân sách bạn dự định đầu tư cho lĩnh vực này.

 

Phụ kiện cho camera quan sát

 

Bất kể bạn cần một vỏ bảo vệ cho camera, chân đế, bộ thu phát tín hiệu không dây, bộ chia hay khuyếch đại tín hiệu, hay dây cáp, ABUS cũng đáp ứng đầy đủ hàng loạt sản phẩm tương ứng.

Bộ camera giám sát trọn gói

 

ABUS cung cấp hệ thống giám sát video trọn gói và hoàn chỉnh. Đối với tài sản nhỏ, chọn một trong những bộ dụng cụ video giám sát kỹ thuật số kèm đầu ghi hình với chi phí hiệu quả của chúng tôi.

Đầu ghi hình cho camera giám sát

 

Những hệ thống đầu ghi hình của ABUS đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn, với mọi quy mô của dự án, từ những sản phẩm nhỏ gọn, di động cho tới những hệ thống dành cho doanh nghiệp . . .

Surveillance cameras

 

Video surveillance is a part of every commercial security concept today. In addition to classic protection tasks such as protection of the perimeter and external shell against vandalism and ...

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện