Bạn có thể tin cậy vào nhãn hiệu số 1
 
ABUS là thương hiệu hàng đầu được biết đến trên toàn thế giới. Hầu như chưa có một công ty nào khác trong ngành công nghiệp an ninh có được sự nhận diện về thương hiệu cao như ABUS. ABUS được biết đến không chỉ ở công nghệ mới, mà còn là nhà cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và bền bỉ trong lĩnh vực của mình.

Bảo đảm: Tiêu chuẩn an ninh cao và chất lượng tốt nhất cho sự an toàn của bạn

Chứng nhận kiểm định được cấp cho những sản phẩm với tiêu chuẩn an ninh cao, bền bỉ, song hành với chất lượng tốt nhất. Đó là lý do khiến sản phẩm của chúng tôi luôn giành được những chứng chỉ chất lượng từ những cơ quan kiểm định độc lập khác nhau trên khắp thế giới. Sản phẩm của chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những giải thưởng về thiết kế và tính dễ sử dụng. Những đánh giá khách quan ấy đảm bảo rằng sản phẩm của ABUS luôn mang chất lượng cao cấp.

 

Những sản phẩm của ABUS giúp bạn cảm thấy an toàn

  • Bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn:

Bảo vệ ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn với các hệ thống báo động từ ABUS, những thiết bị khóa cơ điện tử đối với hệ thống cửa và hàng loạt khóa móc treo vững chắc.

  • Bảo đảm an toàn cho các phương tiện di chuyển:

Bảo vệ xe đạp hoặc xe gắn máy, container và tàu thuyền với dòng khóa chuyên biệt, đi xe một cách an toàn và thoải mái với mũ bảo hiểm ABUS và phụ kiện xe đạp đi kèm.

  • Bảo đảm an toàn trong công ty của bạn:

Bảo vệ công ty hoặc văn phòng của bạn chống hành vi trộm cắp và hỏa hoạn bằng những hệ thống báo động không dây và có dây của ABUS, video giám sát, cài đặt hệ thống an ninh để kiểm soát và chống đột nhập.

 

Thông tin thêm

 

Chứng nhận kiểm định

 

Chứng chỉ kiểm định và dấu kiểm định giúp khách hàng lựa chọn thương hiệu sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi chỉ lựa chọn và đưa ra một số chứng chỉ kiểm định quan trọng . . .

Biên bản kiểm định

 

Biên bản kiểm định đưa ra những hướng dẫn khi lựa chọn các giải pháp an ninh. Dưới đây là các báo cáo kiểm định quan trọng nhất của các tổ chức hoạt động độc lập . . .

Các giải thưởng

 

Nhiều giải pháp an ninh của ABUS được trao tặng những giải thưởng về chất lượng và thiết kế . . .

 

 

© ABUS August Bremicker Söhne KG Imprint | Privacy Protection

Giới thiệu ABUS

Thương hiệu

ABUS trên thế giới

Thông cáo báo chí

Dự án tiêu biểu

Nhà phân phối tại Việt Nam

Khóa cửa gỗ và phụ kiện